วันจันทร์, ธันวาคม 5, 2022
หน้าแรกMusic“LazyLoxy” โดดร่วมงาน “ช่องวัน 31” ประเดิมแต่งเพลงลงซิตคอมวาย “รักเดียว”

“LazyLoxy” โดดร่วมงาน “ช่องวัน 31” ประเดิมแต่งเพลงลงซิตคอมวาย “รักเดียว”

เปิดศักราชใหม่ต้อนรับปี 2565  ช่องวัน 31 ขอส่งความสุขให้ผู้ชมด้วยของขวัญชิ้นใหม่ กับซิตคอมวายเรื่องแรก รักเดียว  ที่คว้าตัวแรปเปอร์หนุ่มมากฝีมืออย่าง LazyLoxy  หรือ ท็อป-ปฐมภพ พูลกลั่น มาร่วมงานเป็นครั้งแรก  ลงมือเขียนเนื้อร้องและทำนองเพลง รักเดียว กับดนตรีแนว CITY POP ผสมซาวด์ FUNK ใส่จังหวะแบบ R&B  ซึ่งในMVยังเสริมความสนุกด้วยคู่พระเอก-นายเอก อย่าง เอิร์ธ-ธนกฤต และ วิน-ทรงสิน มาหยอกเย้ายียวนกวนใจกันแบบน่ารัก ชวนให้แฟนๆทั้งอินและฟินไปกับเพลงอีกด้วย

ซึ่ง ท็อป LazyLoxy ได้เผยความรู้สึกว่า การทำงานครั้งนี้  เรียกว่าเป็นการทำเพลงที่แปลกใหม่สำหรับผมมากๆเลยครับ  คือผมต้องดูเองตั้งแต่เริ่มทำเพลงเลย  ปกติแล้วการเขียนเพลงของผมจะเขียนจากประสบการณ์จริง  แต่เพลงนี้เราเขียนตามโจทย์เรื่องราวของละครซิตคอม รักเดียว แถมยังเป็นซิตคอมวายอีกด้วย  ในเรื่อง เอิร์ธ-วิน เค้าจะมีความเป็นคู่กัดกันตลอดเวลา  ผมเลยใส่ความสนุกสนาน ขี้เล่นลงไปในเพลง  ถือว่าเปลี่ยนMood จากตัวผมไปเลยครับ  ด้วยความที่ผมไม่เคยทำเพลงละคร หรือ ซิตคอมเลย บอกเลยว่าตื่นเต้นมากครับ  ทำการบ้านค่อนข้างหนักพอสมควร  ฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ อีกหนึ่งผลงานเพลงของผม หวังว่าจะติดหูและชอบกันนะครับ

                   ด้าน เอิร์ธ-วิน เสริมว่า ดีใจมากเลยครับที่ได้พี่ LazyLoxy มาแต่งเพลงและร้องเพลงนี้ให้กับซิตคอมเรื่องแรกของเรา  ตอนถ่ายทำตื่นเต้นและสนุกมากครับ  ผมรู้สึกว่าเพลงนี้มีความฟรุ้งฟริ้งน่ารัก ชอบมากๆครับ  เรื่องราวของMVก็จะคล้ายๆในซิตคอมเลยครับ  เราสองคนก็จะเหมือนหยินกับหยาง  มีความเป็นคู่กัดที่ไม่ลงรอยกันสักที  แต่บางครั้งก็แอบมองตากัน มีหวั่นไหวกันบ้างครับ   ถ้าถามถึงการทำงานผมรู้สึกว่าเราสองคนสนิทกันไวมากตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน คุยกันถูกคอ เล่นกัน ปรึกษากันตลอดครับ  เรียกว่าจูนกันติดตั้งแต่เจอกันครั้งแรกเลยครับ (ยิ้ม) อยากให้ทุกคนติดตามฟังและชมMV. รักเดียว ด้วยนะครับ ทุกคนตั้งใจมากๆ รวมถึงซิตคอม รักเดียว ของพวกเราฝากด้วยนะครับ

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง รักเดียว  ซิงเกิลใหม่ จากแรปเปอร์มากฝีมือ  LazyLoxy เพลงจากซิตคอม รักเดียว ได้แล้ววันนี้ ทาง YOUTUBE : ONE31  รวมถึง DOWNLOAD เพลงเต็ม | เสียงเรียกเข้า | เพลงรอสาย โทร *1230055 หรือ *12399 แกรมมี่ คอลเซ็นเตอร์  และ STREAMING FACEBOOK | Apple Music&iTunes | JOOX | Spotify | AIS Play | LINE Melody | HuaweiMusic

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments