Free Porn
xbporn
วันศุกร์, กรกฎาคม 19, 2024
หน้าแรกPr.ลาซาด้า ต่อยอดโครงการ Lazada Buddy Mentors ดึงผู้ขายมือดี หนุนร้านค้าใหม่ปั้นยอดขาย

ลาซาด้า ต่อยอดโครงการ Lazada Buddy Mentors ดึงผู้ขายมือดี หนุนร้านค้าใหม่ปั้นยอดขาย

กรุงเทพฯ, 25 กรฎาคม 2566 – ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้าสนับสนุนร้านค้าบนแพลตฟอร์ม สานต่อ Lazada Buddy Mentors โครงการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างร้านค้าที่ประสบความสำเร็จ (Mentor) กับร้านค้าใหม่ (Mentee) เสริมเทคนิคแคมเปญการตลาดออนไลน์ ปั้นยอดขายเติบโตอย่างเป็นรูปธรรม โดยผู้ขายที่เข้าร่วมกิจกรรมครั้งล่าสุดในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมามียอดขายเพิ่มขึ้นเฉลี่ยถึง 4 เท่า

โครงการ Lazada Buddy Mentors ได้ดำเนินกิจกรรมอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2564 โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือ ร้านค้าใหม่ รวมถึงร้านค้าที่ยอดคำสั่งซื้อไม่สูงมาก หรืออยู่ในประเภทสินค้าที่มีศักยภาพเติบโตสูง เช่น แฟชั่น ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการฯ จะได้รับคำแนะนำในการใช้เครื่องมือต่าง ๆ บนแพลตฟอร์มลาซาด้า เช่น เครื่องมือโปรโมทสินค้าบนลาซาด้า (Lazada Sponsored Solutions), โปรแกรมส่งฟรีพิเศษ และโปรแกรมเงินคืนทุกวัน เป็นต้น

วาริสฐา เกียรติภิญโญชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า “ภายใต้โครงการ Lazada Buddy Mentors เราได้ร่วมมือกับกลุ่มผู้ขายที่มีประสบการณ์จริงในการใช้เครื่องมือบนลาซาด้ามาช่วยทำการตลาดจนประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าที่มียอดขายดี, Lazada Seller Ambassadors และ LazStar (กลุ่มผู้ขายที่ร่วมเป็นเทรนเนอร์กับลาซาด้าในกิจกรรมต่าง ๆ) ในการแบ่งปันเคล็ดลับการตลาด เพื่อเพิ่มการมองเห็น อัตราการสั่งซื้อ และปริมาณการสั่งซื้ออย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสนับสนุนให้ร้านค้าบนแพลตฟอร์มของเราสามารถสร้างการเติบโตให้ธุรกิจได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน”

ที่ผ่านมา โครงการ Lazada Buddy Mentors มีผู้ขายเข้าร่วมทั้งสิ้นกว่า 600 ราย จากการดำเนินกิจกรรมรวม ครั้ง แต่ละครั้งมีระยะเวลาประมาณ 1-3 เดือน โดยมีทั้งการพบปะในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อแบ่งปันความรู้และเคล็ดลับสู่ความสำเร็จ

สำหรับกิจกรรมครั้งล่าสุด หนึ่งในร้านที่เข้าร่วมโครงการ คือร้าน Onkuza Story กางเกงยีนส์ผู้หญิง สามารถทำยอดขายได้เพิ่มขึ้นถึง 8 เท่า ธันยวัฒน์ ควรกิจ เจ้าของร้าน กล่าวว่า “ผมดีใจมากที่ได้เข้าร่วมโครงการฯ กับลาซาด้า เพราะโครงการนี้เป็นเหมือนทางลัดให้แก่ผู้ขายใหม่ ๆ ในการเพิ่มยอดขาย ผมเองเปิดร้านกับลาซาด้ามาสักพักแล้ว แต่ไม่มีเวลาดูแล หลังจากที่ได้ลองเข้าร่วมโปรแกรมการตลาดต่าง ๆ พบว่าช่วยเพิ่มยอดขายได้หลายเท่าตัว นอกจากนี้ เครื่องมือวิเคราะห์ธุรกิจของลาซาด้ายังช่วยให้ดูข้อมูลหลังบ้านได้แบบเชิงลึก ซึ่งเราได้นำข้อมูลส่วนนั้นมาวิเคราะห์และโปรโมทสินค้าต่อ ทำให้ร้านเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ตรงจุดและเพิ่มยอดขายได้มากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้เห็นว่าการขายสินค้าบนลาซาด้ายังมีโอกาสเติบโตได้อีกไกลมาก”

ผู้ขายที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถติดตามรายละเอียดโครงการได้ที่ https://www.facebook.com/lazadahappyselling/photos/

#LazadaBuddyMentors #LazadaTH

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments