วันจันทร์, ธันวาคม 11, 2023
หน้าแรกPr.ลาซาด้า ยกระดับ ‘ลาซาด้าเพย์’ มอบประสบการณ์การชำระเงิน และบริการทางการเงินดิจิทัลที่เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์

ลาซาด้า ยกระดับ ‘ลาซาด้าเพย์’ มอบประสบการณ์การชำระเงิน และบริการทางการเงินดิจิทัลที่เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์

  • นักช้อปสามารถใช้บริการทางการเงินดิจิทัลได้อย่างสะดวกสบายผ่านลาซาด้าเพย์ (Lazada Pay) ที่รวบรวมบริการ ‘ลาซาด้าเพย์ วอลเล็ต’ (Lazada Pay Wallet) และ ‘ลาซาด้าเพย์ เลเทอร์’ (Lazada PayLater) ไว้ในที่เดียวบนแอปลาซาด้า
  • ช้อปอุ่นใจทุกการใช้จ่ายผ่านลาซาด้าเพย์ วอลเล็ต (Lazada Pay Wallet) โฉมใหม่ ให้นักช้อปชำระเงินออฟไลน์ที่ร้านค้าพันธมิตรชั้นนำได้มากมาย

กรุงเทพฯ, 19 กันยายน 2566 – ลาซาด้า ประเทศไทย อัปเดต ลาซาด้าเพย์ บริการทางการเงินดิจิทัลที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานยุคใหม่ รวบรวมหลากหลายบริการ จบ ครบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น ลาซาด้าเพย์ วอลเล็ตโฉมใหม่ที่ขยายการบริการให้ผู้ใช้งานสามารถชำระเงินที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ นอกเหนือจากการช้อปบนแพลตฟอร์มลาซาด้า และบริการ ลาซาด้าเพย์ เลเทอร์** ที่ให้บริการสินเชื่อเพื่อช้อปบนแพลตฟอร์ม นอกจากนี้ยังมีบริการทางการเงินในรูปแบบดิจิทัลอื่น ๆ ที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ใช้งานง่ายผ่านแอปฯ

ลาซาด้าเพย์ มอบความสะดวกสบายในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การสมัคร-เติมเงิน-ใช้จ่าย ฉลาดคุ้ม เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ด้วยความคุ้มครองเงินในบัญชี^ และคุ้มค่าด้วยสิทธิพิเศษจากร้านค้าพันธมิตร เมื่อใช้จ่ายผ่านลาซาด้า เพย์ วอลเล็ต พบกับบริการที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์การช้อปแบบไร้รอยต่อบนแอปลาซาด้า ดังนี้

บริการลาซาด้าเพย์ วอลเล็ตโฉมใหม่ ต่อยอดความคุ้มค่ายิ่งขึ้นด้วยส่วนลดตลอดเดือน และสิทธิพิเศษมากมาย อีกทั้งยังช้อปอุ่นใจทุกการใช้จ่ายได้ทั้งในและนอกแพลตฟอร์มลาซาด้า โดยมีฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกดังนี้

  • การชำระเงินออฟไลน์: ช่องทางชำระเงินที่หน้าร้านค้าพันธมิตร ครอบคลุมร้านค้าหลากหลายประเภท เช่น ร้านอาหาร เครื่องดื่ม และบริการในชีวิตประจำวันอื่น ๆ เพียงสแกนจ่ายก็ช้อปได้คุ้มกว่าด้วยสิทธิพิเศษและคูปองส่วนลด สำหรับผู้ใช้งานลาซาด้าเพย์ วอลเล็ตโดยเฉพาะ
  • ดีล 1 บาท: ช้อปถูกกว่า ช้อปดีล 1 บาท ดีลส่วนลดสุดคุ้มจากร้านค้าพันธมิตรที่สามารถกดซื้อผ่านแอปลาซาด้า และใช้ส่วนลดที่หน้าร้านได้ทันที

บริการลาซาด้าเพย์ เลเทอร์** สินเชื่อที่ช่วยบริหารจัดการค่าใช้จ่ายในการช้อปบนลาซาด้าได้ยืดหยุ่นขึ้น นักช้อปสามารถเลือกระหว่างผ่อนชำระคืนด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ นานสูงสุด 12 เดือน หรือเลือกจ่ายคืนแบบเต็มจำนวนในเดือนถัดไป พร้อมระยะปลอดดอกเบี้ยนาน 40 วัน

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments