วันอาทิตย์, พฤษภาคม 28, 2023
หน้าแรกNewsย้อนดูผลงานภาพยนตร์ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” กับ "ละติจูดที่ 6" หนังดีที่ควรค่าแก่การรับชม ดูฟรีที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ย้อนดูผลงานภาพยนตร์ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” กับ “ละติจูดที่ 6” หนังดีที่ควรค่าแก่การรับชม ดูฟรีที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

วันเสาร์นี้ เตรียมมาพบกับภาพยนตร์โรแมนติกดรามา “ละติจูดที่ 6” โดยฝีมือการกำกับของ เจมส์ ธนดล นวลสุทธิ์  นำแสดงโดย นักร้องหนุ่มหล่อ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล พร้อมด้วย ปริศนา กัมพูสิริณัฐชา จันทรพันธ์สหัสชัย ชุมรุมและวิรพร จิรเวชสุนทรกุล กับหนังพลังแห่งรักและศรัทธา ที่ทำให้ทุกคนก้าวข้ามผ่านทุกความขัดแย้งได้อย่างง่ายดาย บอกได้เลยว่าเนื้อเรื่องสนุก ภาพหนังสวยสะดุดตา และมีข้อคิดดีๆ มากมายที่ผู้ชมทางบ้านต้องดู ห้ามพลาด 6 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.40 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล รับบทเป็น ต้น หนุ่มเมืองกรุงที่ย้ายมาทำงานที่ปัตตานี และเขาได้เดินทางมาพร้อมกับหลานสาว แม้ว่าจะหวาดหวั่นกับข่าวความไม่สงบในภาคใต้ แต่พอมาถึงจุดหมายปลายทางที่ปัตตานี กลับเต็มไปด้วยความสวยงามที่สงบเรียบง่าย และเขายังได้พบรักกับ ครูฟ้า (ปริศนา กัมพูสิริ) สาวชาวมุสลิม แต่พ่อของฟ้า ฮัตซัน (สหัสชัย ชุมรุม) ซึ่งเป็นครูสอนศาสนามุสลิมกลับไม่ยอมรับต้น เพียงเพราะเขาเป็นหนุ่มนอกศาสนา แต่ด้วยความช่วยเหลือจาก มูซา (บ่าววี วีรยุทธิ์) เพื่อนมุสลิมในออฟฟิศ ทำให้ต้นเข้าใจวัฒนธรรมและปรับตัวได้ดี จนในที่สุดครูฮัตซันยอมรับเขา ในช่วงพิธีเฉลิมฉลองมัสยิด กับกลายเป็นวันที่ต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ เมื่อครูฮัตซันล้มหมดสติลงที่บ้าน และฟ้าเป็นเพียงคนเดียวต้องสานงานของพ่อ ต้นถูกเพื่อนทาบทามให้กลับไปเล่นดนตรีที่เขารัก ทำให้ต้นลังเลและลำบากใจที่จะบอกความจริงกับฟ้า

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments