วันพฤหัสบดี, มีนาคม 23, 2023
หน้าแรกNews“LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน

“LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน

กระหึ่ม!!!สมการรอคอยจริงๆ สำหรับงาน “Last Idol Debut Stage”  ที่จัดขึ้นโดยวง “ลาสต์ ไอดอล” ที่ ลาน พาร์ค พารากอน สยามพารากอน กับการประกาศเดบิวต์สเตจไอดอล 7 สาวที่มีประกายออร่าที่สุดจากรายการ “ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์”  ในฐานะยูนิต “Protea” (โพรเทีย) ได้แก่ ต้นน้ำ-บัณฑิฏา,ม่านมุก-ชดาธาร,มีมี่-พิมพ์มาดา,รันม่า-แทนทยา,ซีโมน-ปุณณาสา,เก๋-พรรณิภา และ ไฮเวย์-ศิรประภา ที่ขึ้นโชว์บนเวทีในเพลง “Bandwagon” (แบนด์วากอน) แบบเต็มรูปแบบ

ก่อนจะถึงคิวของเด็กสาวอีก 19 ชีวิตที่ผ่านการแข่งขันในรายการนี้ภายใต้ Second Unit (ยูนิตรอง) จำนวน 4 ยูนิต ได้แก่ “EGAO” (เอกาโอะ),“Hoshizora Sisters” (โฮชิโซระ ซิสเตอร์ส) ,“Aozora To T-Shirt” (อาโอโซระ โตะ ที-เชิร์ต) และ  “Someday” (ซัมเดย์) ที่มาพร้อมชุดเซ็มบัตสึ ออนสเตจในเพลงของแต่ละยูนิตเป็นครั้งแรก เริ่มที่โชว์ของ EGAO ในเพลง Namida no Kamen…หน้ากากน้ำตา” (นามิดะ โนะ คาเมน) ,ด้าน Hoshizora Sisters ที่ปรากฏตัวในชุดแอร์โฮสเตทสีพาสเทลสดใส พร้อมโชว์เพลง Shitsuren Kanpai…ชนแก้วกันให้กับวันที่เสียใจ” (ชิซึเรน คัมไป) ขณะที่ 3 สาวตัวจิ๋วจาก “Aozora To T-Shirt” มาแจกความสดใสในเพลง “Souzoujyo no Fruits…ผลไม้ที่เหนือจินตนาการ” (โซวโซโจว โนะ  ฟรุต) และปิดท้ายกับโชว์ ร้องและเต้นอย่างพลิ้วไหวจาก Someday กับเพลง “Again & Again” (อะเกน แอนด์ อะเกน) โดยหลังจบโชว์ของแต่ละยูนิต สาว ๆ แต่ละคนร่ำไห้กล่าวขอบคุณแฟน ๆ ที่แท็กทีมมาร่วมให้กำลังใจพวกเธอจนล้นลานพาร์ค พารากอน

ต่อด้วยการประกาศกิจกรรม Exclusive TRUE 5G SPECIAL UNIT ANOUCEMENT” อย่างเป็นทางการ  โดยคุณณัฏฐมณี เลขวนิชกุล รองผู้อำนวยการด้านแบรนด์และการสื่อสาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับสาว ๆ Protea และ 5 สาวที่ได้รับผลโหวตสูงสุดจาก True  5G Special Unit  ได้แก่ สาวน้อย-พิชญ์สินี,ฟ้าชุติกาญจน์,ม่านมุกชดาธาร,ก้อยกมลวรรณ และ หงษ์หยก ควรประดิษฐ์

จากนั้นทีมงานก็เซอร์ไพร้ส์สาว ๆ Protea ด้วยการเปิดมิวสิควีดีโอ “Bandwagon” (แบนด์วากอน) ให้พวกเธอได้ชมร่วมกับแฟนเพลงทีแรกในโลก ขณะเดียวกันแฟน ๆ ก็พร้อมใจกันยิงมิกซ์สนั่นลานพาร์ค พารากอน ทำเอาสาว ๆ แต่ละคนดูไปปาดน้ำตาไปที่แฟนเพลงให้การต้อนรับพวกเธออย่างอบอุ่น

ก่อนจะปิดท้ายด้วยโชว์สุดพิเศษในเพลง Last Ai Yoroshiku” (ลาสต์ ไอ โยโรชิคุ) จาก 26 สาว “ลาสต์ ไอดอล” ท่ามกลางแฟนคลับที่มาให้กำลังใจกันเพียบ เรียกได้ว่าสาว ๆ ทั้ง 5 ยูนิต ภายใต้สังกัด “ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์” ได้ประกาศการก้าวเข้ามาเป็นศิลปินไอดอลอย่างเต็มตัวเป็นที่เรียบร้อย

แฟน ๆ สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอ “Bandwagon” แบนด์วากอน ของ 7 สาว Protea ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=5QhhwBumbTo&list=RDCMUCHyp55R7Sg0bnsWbqGeM5dQ&start_radio=1 และติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเธอได้ทางเฟซบุ๊ค “Last Idol Thailand”

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments