วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกNewsGDH สร้างปรากฏการณ์ “วันหลานม่าแห่งชาติ” ประกาศวันหยุดพิเศษ 4 เมษายน เพื่อให้ทุกคนได้ใช้เวลากับครอบครัว

GDH สร้างปรากฏการณ์ “วันหลานม่าแห่งชาติ” ประกาศวันหยุดพิเศษ 4 เมษายน เพื่อให้ทุกคนได้ใช้เวลากับครอบครัว

ค่ายหนัง GDH ได้ออกมาประกาศวันหยุดพิเศษ ซึ่งสอดคล้องไปกับเนื้อหาภาพยนตร์เรื่อง “หลานม่า” หนังแนวแฟมิลี่ดราม่า อบอุ่นหัวใจ โดยทางค่ายได้ออกมาประกาศวันหยุดพิเศษ เพื่อให้พนักงานทุกคนได้กลับไปใช้เวลากับครอบครัว และอีกหลากหลายบริษัท Entertainment ทั่วไทย รวมถึงบริษัทอื่นๆ เช่น Billkin Entertainment, PP Krit Entertainment, TADA Entertainment, YUPP! Entertainment, Kantana, Smallroom, Boxx Music, What The Duck, Salmon House, Hello Filmmaker, Mint Magazine และอีกมากมาย พากันออกประกาศสำคัญให้วันที่ 4 เมษายน 2567 กลายเป็นวันหยุดพิเศษเพื่อให้พนักงานได้ใช้เวลากับครอบครัว
​โดยได้ระบุข้อความว่า “เนื่องด้วยบริษัทฯ เล็งเห็นว่า “เวลา” คือสิ่งที่มีคุณค่าที่สุดสำหรับทุกครอบครัว ไม่ว่าจะในสถานะสามีภรรยา พ่อแม่ลูก ญาติพี่น้อง หรือแม้กระทั่งความสัมพันธ์ของ “หลาน” กับ “อาม่า” เช่นเดียวกับภาพยนตร์ “หลานม่า” หนังเรื่องล่าสุดจาก “GDH” ที่จะชวนให้คุณคิดถึงใครบางคนที่อาจเผลอลืมไป และอยากกลับบ้านไปกอดเขาอีกครั้ง


​ในการนี้บริษัทฯ จึงขอประกาศให้วันที่ 4 เมษายน 2567 เป็นวันหยุดพิเศษ เพื่อให้พนักงานทุกท่านได้กลับบ้านไปใช้เวลาร่วมกันกับคนที่คิดถึง หรือจะพาคนในครอบครัวไปใช้เวลาดูหนัง “หลานม่า” ด้วยกันในโรงภาพยนตร์
หลังจากที่ GDH ได้ออกมาประกาศวันหยุดพิเศษ บอกเลยว่ากลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงกันในโซเชียลอย่างมากมาย ถือว่าภาพยนตร์ “หลานม่า” ได้สร้างปรากฎการณ์และความประทับใจ ทำให้มีผู้คนสนใจและเฝ้ารอคอยภาพยนตร์เรื่องนี้อีกจำนวนมากอย่างแน่นอน


​“หลานม่า” 4 เมษา พร้อมหน้าพร้อมตา ในโรงภาพยนตร์
รับชมตัวอย่างภาพยนตร์ “หลานม่า” ได้ที่

#หลานม่า #LAHNMAH

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments