วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
หน้าแรกMovieชุนจิ อิวาอิ นำ KYRIE คิริเอะ เพลงรักคือเธอ เปิดตัวอันดับ 2...

ชุนจิ อิวาอิ นำ KYRIE คิริเอะ เพลงรักคือเธอ เปิดตัวอันดับ 2 BOX-OFFICE ญี่ปุ่น เตรียมเข้าฉายในไทย 18 มกราคม

ชุนจิ  อิวาอิ  เริ่มต้นอาชีพของเขาในวงการที่เกี่ยวข้องกับมิวสิกวิดีโอและโฆษณาทีวี และมุ่งมั่นในอุตสาหกรรมภาพยนตร์มาตั้งแต่ปี 1988 เซนส์ในการสร้างภาพเคลื่อนไหวที่โดดเด่นของเขาดึงความสนใจของผู้คนได้มาก ซึ่งมักจะถูกเรียกว่า “โลกของอิวาอิ” อิวาอิสร้างรายการทีวีอย่าง Fireworks, Should We See it from the Side or the Bottom? (‘93) ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัล Directors Guild of Japan New Directors ภาพยนตร์เรื่องยาวเรื่องแรกของเขาอย่าง Love Letter (‘95) ทำให้เกิดแฟน ๆ ไฟแรงจำนวนมากในประเทศแถบเอเชีย ตามมาด้วยการผลิตร่วมระหว่างญี่ปุ่น-สหรัฐฯ-แคนาดาในเรื่อง Vampire เมื่อปี 2012, อนิเมชั่นเรื่อง the case of hana & alice (‘15), และภาพยนตร์จีนเรื่อง Last Letter (‘18) สร้างความสำเร็จในอาชีพของเขาไปทั่วโลก ผลงานที่น่ายกย่องอื่น ๆ ได้แก่ Swallowtail Butterfly (‘96), All About Lily Chou-Chou (‘01), และ Last Letter เวอร์ชั่นปี 2020

KYRIE  คิริเอะ เพลงรักคือเธอ เปิดตัว อันดับ 2 BOX-OFFICE  3 วันแรก ทำเงินไป 113 ล้านเยน  หนังเล่าเรื่องราวความรัก ชีวิต และ ความฝัน ของ 4 ตัวละครนำโดย   ไอนะ ดิ เอนด์  หนังยังได้นักแสดงมามาแรง อย่าง มัตสึมุระ โฮคุโตะ   (SixTONES) รับบท นัตสึฮิโตะ  ชายหนุ่มผู้พยายามหาคู่หมั้นที่หายไปในอดีต ถัดมาคือ ฮารุ คุโรกิ  รับบทเป็น ฟุมิ  คุณครูชั้นอนุบาล ผู้ปกปิดอดีตและความลับบางอย่างไว้ในใจ  และ  ฮิโรเสะ ซึสึ  รับบท อิ๊กโกะ หญิงสาวลึกลับ ผู้ละทิ้งอดีตของตน ละทิ้งชื่อของตัวเองและมอบเสียงให้ คิริเอะ ในฐานะผู้จัดการของเธอ

หนังถ่ายทำใน 4 เมือง สำคัญของ ญี่ปุ่น  อิชิมากิ , โอซากา, โอบิฮิโระ, และ โตเกียว — ฉากต่าง ๆ ล้วนเกี่ยวข้องกับผู้กำกับอิวาอิ การเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ของทั้งสี่คนผู้ที่เข้ามาและจากไป ในช่วงเวลา  แสนเหงา  เสียงเพลงที่ร้องออกมาจากหัวใจของผ่านเรื่องราว 13 ปีของพวกเขาในการตามหาความรัก ตัวตน  เพลงที่จะบอกคุณว่า ยังมีใครบางคนรอคุณอยู่ที่ตรงนั้นไหม โดยตัวหนังยังถ่ายทอดเหตุการณ์ปี2011แผ่นดินไหวใหญ่และสึนามิในญี่ปุ่น เหตุการณ์สำคัญของทุกเรื่องราวใน KYRIE NO UTA

KYRIE  คิริเอะ เพลงรักคือเธอ

เปิดรอบพิเศษ 7 มกราคม

ฉายจริง 18 มกราคม 2024

ตัวอย่างภาพยนตร์

https://youtu.be/TPYzKnZKGUk?si=rfo4ZUwrKNlvHNS4

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments