วันศุกร์, สิงหาคม 12, 2022
หน้าแรกMusicซูเปอร์แมนใครว่าเจ็บไม่เป็น! “PUN” ศิลปินใหม่ค่ายไฮคลาวด์ฯ ปล่อยซิงเกิล “KRYPTONITE” สะท้อนมุมมองความรักผ่านตัวละครซูเปอร์ฮีโร่

ซูเปอร์แมนใครว่าเจ็บไม่เป็น! “PUN” ศิลปินใหม่ค่ายไฮคลาวด์ฯ ปล่อยซิงเกิล “KRYPTONITE” สะท้อนมุมมองความรักผ่านตัวละครซูเปอร์ฮีโร่

วงการเพลงยังต้องรันต่อ! ล่าสุด High Cloud Entertainment เปิดตัวศิลปินชายมากความสามารถ “ปัน – สรณวรรธ พิชัยรณรงค์สงคราม” หรือ PUN” ลงสนามเพลงป็อปอีกคน หลังปั้นโปรเจ็กต์ลับอย่าง THB” หรือ Try Hard Being มาสักระยะ จนเกิดเป็นไซด์โปรเจ็กต์เพิ่มศักยภาพศิลปินด้านการร้อง แรป และการสร้างสรรค์ผลงานเพลงด้วยตัวเองอย่างอิสระ ซึ่งปันถือเป็นเด็กฝึกที่ได้ปล่อยผลงานในฐานะศิลปินเดี่ยวคนแรกของโปรเจ็กต์ฯ ดังกล่าวอีกด้วย

PUN” หรือ “PUNYARB” ที่หลายๆ คนรู้จัก เป็นหนึ่งในแก๊ง YARBCREW กลุ่มนักดนตรี และศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรงที่รวมตัวกันสร้างสรรค์ผลงานเพลงแนว Rap, Hip Hop, Trap และ R&B ปันตกลงเซ็นสัญญาเป็นศิลปินภายใต้สังกัด High Cloud Entertainment ก่อนได้โอกาสปล่อยซิงเกิลสุดเจ๋ง KRYPTONITE” เพลงแนว Alternative Indie Pop ที่เจ้าตัวได้บรรจงแต่งเนื้อร้องเองทั้งหมด โดยดึงเอาประสบการณ์ส่วนตัวมาใส่ลงไปในเพลงนี้ ถ่ายทอดมุมมองด้านความรักที่แม้ว่าเราจะคิดว่าตัวเองแน่มาตลอด แต่สุดท้ายแล้วเราก็พ่ายแพ้ให้กับคนคนหนึ่งที่อยู่ในใจอยู่ดี เพราะเขาคนนั้นคือคนเดียวที่สามารถเอาชนะเราได้ในทุกเรื่อง เปรียบเสมือนตัวละคร Superman ที่ทุกคนรู้จักกันดีในเรื่องความเก่ง และพละกำลังที่สามารถทำอะไรได้หลายๆ อย่าง สู้กับใครก็ชนะเขาไปเสียหมด แต่ดันแพ้ให้กับ Kryptonite ซึ่งเป็นแร่ธาตุในจินตนาการนั้นเอง

ฟังเพลง KRYPTONITE – PUN ได้แล้ววันนี้ทาง JOOX Application ที่เดียวเท่านั้น! และสามารถรับชม Official MV KRYPTONITE – PUN ได้ทาง YouTube Channel : High Cloud Entertainment

PUN – KRYPTONITE (Prod. By NINO & Thitiwat Rongthong) [Official MV]

 

#ฟังได้ที่JOOXเท่านั้น

#PUN #KRYPTONITE #KRYPTONITE_PUN

#JOOXxPUN #JOOXxHighCloud #HighCloudEntertainment

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments