วันเสาร์, พฤษภาคม 18, 2024
หน้าแรกNewsTikTok ชวนเหล่าแฟนด้อมร่วมสนุกสุดฟิน! กับ 12 ศิลปินจากเกาหลี ในแคมเปญ #KPOPFandomSportsDay

TikTok ชวนเหล่าแฟนด้อมร่วมสนุกสุดฟิน! กับ 12 ศิลปินจากเกาหลี ในแคมเปญ #KPOPFandomSportsDay

กรุงเทพฯ 29 ตุลาคม 2564 – TikTok แพลตฟอร์มวิดีโอชั้นนำขอมอบความสนุกสุดฟินผ่านแคมเปญ     K-Pop Fandom Sport’s Day กับ 12 ศิลปินจากเกาหลีที่จะทำให้เหล่าแฟนด้อมได้ฟินขั้นสุดโดยสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมงานกีฬาสีบนแพลตฟอร์มพร้อมลุ้นรางวัลสุดพิเศษจาก TikTok สามารถติดตามรับชมกิจกรรมสุดว้ว ผ่านแฮชแท็ก #KPOPFandomSportsDay ได้พร้อมกัน วันที่ 1 พฤศจิกายนนี้  เป็นต้นไป

อย่างที่รู้กันว่า K-Pop กำลังเป็นที่นิยมไปทั่วโลกและยังเป็นหนึ่งในชุมชนระดับโลกที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะบน TikTok เองก็กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จากข้อมูล TikTok พบว่าในช่วงสองเดือนมีการเติบโตมากกว่า 80% ของชุมชนแฟนๆ K-Pop บนแพลตฟอร์ม และมีการเติบโตมากกว่า 120% ของการพูดคุยเกี่ยวกับเนื้อหา K-Pop บนแพลตฟอร์ม สะท้อนได้จาก #Kpop ที่มียอดวิวสูงถึง 154.6 พันล้านวิว และในประเทศไทยเองก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันจาก #เคป๊อป ที่มียอดวิวสูงถึง 16.3 ล้านวิวเลยทีเดียว ซึ่งเหล่าผู้ใช้และครีเอเตอร์ก็ได้สร้างสรรค์คอนเทนท์และกิจกรรมต่างๆ มากมายทั้งอัพเดทเทรนด์ การเต้น การร้อง การชาเลนจ์ หรือแม้กระทั่งการแต่งหน้าตามศิลปินเกาหลี

และล่าสุด TikTok เตรียมส่งแคมเปญใหญ่เอาใจเหล่าแฟนด้อมใน K-Pop Fandom Sport’s Day กิจกรรมงานกีฬาสีบน TikTok ที่จะชวนเหล่าแฟนด้อมมาประชันฝีมือเก็บแต้มหัวใจบน TikTok เพื่อร่วมเก็บแต้มผ่านกิจกรรม เพื่อนำมาโหวตให้คะแนนศิลปิน โดยแคมเปญนี้ได้ยกทัพ 12 ศิลปินเกาหลีมาร่วมมอบความสุขให้กับทุกคน ได้แก่  AB6IX, BDC, Enhypen,  Fromis9, Jackson Wang, ONF,  OneUs, Purplekiss, Tri.be, Twice, Weeekly และ  Wooah ที่จะมาสร้างสรรค์คอนเทนท์สุดพิเศษที่ทำให้เหล่าแฟนด้อมได้ฟินจิกหมอนแตก โดยสามารถร่วมกิจกรรมผ่านฟีเจอร์และการสร้างสรรค์คอนเทนท์ต่างๆ บน TikTok ผ่าน #SportsDayDance #SportsDayKaraoke #kpopsongs เพื่อมอบรางวัลให้แก่ศิลปินที่ได้คะแนนสูงสุด และผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังมีโอกาสได้ลุ้นรับสมุดสะสมการ์ดและสติกเกอร์ จำนวน 10 รางวัล เตรียมตัวให้พร้อมและเริ่มงานกีฬาสีพร้อมกัน วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป พร้อมติดตามกิจกรรมและร่วมสนุกได้ผ่านแฮชแท็ก #KPOPFandomSportsDay

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments