วันอังคาร, พฤศจิกายน 29, 2022
หน้าแรกNewsเปิดแล้ว!!! KKN Clinic คลินิกบริการเสริมความงามและศัลยกรรมครบวงจร ชูจุดเด่น Hifem เครื่องช่วยกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อ

เปิดแล้ว!!! KKN Clinic คลินิกบริการเสริมความงามและศัลยกรรมครบวงจร ชูจุดเด่น Hifem เครื่องช่วยกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อ

KKN Clinic (เค.เค.เอ็น คลินิก) โดย คุณภูธเนศ ยิ้มพงษ์ ประธานบริษัท เค.เค.เอ็น คลินิก จำกัด พร้อมด้วย  คุณอภิสิทธิ์ ท้าวนันท์ กรรมการผู้จัดการ และ คุณชรินทร์ทิพย์ กาลพรหมมา กรรมการผู้จัดการ จัดงานเปิดตัว “KKN Clinic” คลินิกบริการเสริมความงามและศัลยกรรมครบวงจร โดยมีนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง เป็นแขกพิเศษมาร่วมแบ่งปันวิธีการดูแลตัวเองให้ดู เมื่อวันที่ 20 เมษายน นี้ ที่ เค.เค.เอ็น คลินิก ทาวน์ อิน ทาวน์ ศรีวรา

คุณภูธเนศ ยิ้มพงษ์ ประธานบริษัท เค.เค.เอ็น คลินิก กล่าวว่า “ที่นี่ให้บริการเสริมความงามและศัลยกรรมครบวงจรและได้มาตรฐาน ได้แก่ เสริมจมูกและคาง,ตาสองชั้น,ทำปากกระจับ,ทำลักยิ้ม,ดูดไขมัน และ เสริมหน้าอก ในส่วนของผิวพรรณจะมีบริการ ฉีดฟิลเลอร์,ร้อยไหม,โบท็อกซ์,เลเซอร์,ทรีทเม้นท์ และ Hifu นวัตกรรมที่ช่วย ยกกระชับ และ ปรับรูปหน้าเรียว ประสิทธิภาพเทียบเท่าการผ่าตัด เนื่องจากใช้เทคโนโลยี Advance-Focused Ultrasound ที่สามารถปล่อยพลังงาน ลงลึกถึงชั้นผิวหนังที่แพทย์ศัลยกรรมใช้ในการผ่าตัดดึงใบหน้า สามารถยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น, ปรับรูปหน้าเรียว, เพิ่มความชัดเจนของกรอบหน้า, ยกแนวคิ้วและหางตา, ปรับผิวเรียบเนียนและลดเลือนริ้วรอย ด้วยการรักษาเพียง 1 ครั้ง สามารถให้ผลลัพธ์ที่เป็นที่พึ่งพอใจได้นานถึง 1-2 ปี โดยปราศจาคที่เกิดจากแผลจากการผ่าตัดและไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นครับ”

นอกจากนี้ยังมี Pico laser คือ เครื่องเลเซอร์ที่นำเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ซึ่งเรียกว่า Picosecond มาใช้ในการรักษาเม็ดสีใต้ผิวหนัง (Hyperpigmentation) เช่น ฝ้า,กระ,จุดด่างดำ,รอยสิว,หลุมสิว และ การลบรอยสัก  สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลเรือนร่าง ทางเค.เค.เอ็น ก็มี Hifem เครื่องช่วยกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อแบบเร่งด่วนและสลายไขมัน และสลายไขมัน ช่วยให้กล้ามเนื้อเกิดการหดตัวมากกว่าการออกกำลังกายปกติ เทียบเท่าการ Sit Up หรือ Squat 20,000 ครั้งครับ ฝากช่องทางการติดตาม ข่าวสารต่างๆของ “KKN Clinic” ได้ที่ https://www.facebook.com/kknclinicofficial/

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments