มาแรง!!! “King Global Whey Coffee” โดนใจคนรักสุขภาพ ด้วยส่วนผสมคุณภาพนำเข้าจาก USA

0
733

ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่กำลังมาแรง และโดนใจคนรักสุขภาพแบบสุดๆ กับตัวช่วยดีๆในการดูแลรูปร่าง เร่งการเผาพลาญไขมันในร่างกาย สำหรับผลิตภัณฑ์กาแฟ พร้อมชง แบรนด์ “King Global Whey Coffee” กาแฟอาราบิก้าเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของ L-Carnitine และ Whey Protein Isolate เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจาก USA ของผู้บริหารสาวสวยคนเก่ง “คุณศิริรัตน์ วระเกตุ” และ “คุณจายันตะ คูม่า มิตตรา”

ES6nsP.jpg ES66ZI.jpg

ล่าสุดขอตอกย้ำกระแสความปังของผลิตภัณฑ์ กับการถูกรับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลด้าน ผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี “BEST PRODUCT OF THE YEAR 2020” จากสภาเครือข่ายสถาบันส่งเสริมพัฒนาธุรกิจและเศรษฐกิจแห่งประเทศไทย ไปเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถนนวิภาวดีรังสิต

ES6ryt.jpg

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “King Global Whey Coffee” ได้ที่ Lazada , Shopee และสำหรับพี่น้องชาวลาว และฝั่งหนองคาย สามารถสั่งซื้อได้ที่ คุณน้อง FB ชื่อ Ruangchai khoonsri(เรืองชัย คูณศรี) และที่ทีมงาน The One Whey Laos ในเครือ WHEY to FIT (Thailand) หรือดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/KING Global Coffee, IG : KING GLOBAL WHEY COFFEE เบอร์โทรศัพท์ 082-946-4789