วันพุธ, ธันวาคม 8, 2021
หน้าแรกNewsเร่งมืออย่างต่อเนื่อง !! เก้า จิรายุ และครอบครัว แพ็คถุงยังชีพเดือนที่ 5 พร้อมเตรียมมอบให้ผู้เดือดร้อนจากโควิด-19 ทั่วประเทศ

เร่งมืออย่างต่อเนื่อง !! เก้า จิรายุ และครอบครัว แพ็คถุงยังชีพเดือนที่ 5 พร้อมเตรียมมอบให้ผู้เดือดร้อนจากโควิด-19 ทั่วประเทศ

      เดือดร้อนกันทั่วหน้า กับสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด กำลังระบาดหนักในตอนนี้ หลายคนก็ตกงาน แบบกะทันหัน บางก็ถูกพักงานยาวๆ สภาพเหมือนคนตกงาน แถมยังต้องกักตัวอยู่กับบ้าน บางคนที่พอมีเงินเก็บอยู่บ้าง ก็นำเงินตรงนั้นมาใช้ แต่สำหรับคนที่หาเช้ากินค่ำ เรียกว่าเดือดร้อนมาก พระเอกยิ้มหวานเก้า จิรายุ และครอบครัว ก็ได้เล็งเห็นถึงความทุกข์ยากของทุกคนจึงได้ขอจัดส่งน้ำใจไปในรูปแบบของข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำ และนม อย่างต่อเนื่อง ซึ่งตอนนี้ได้จัดส่งกล่องปันสุขไปแล้วกว่า 2,000 กล่อง กระจายความช่วยเหลือออกไปทั่วประเทศและถึงมือผู้ทีเดือดร้อนเป็นที่เรียบร้อย

       และล่าสุด เก้า จิรายุ และ ครอบครัว ก็กำลังเร่งจัดกล่องปันสุขในเดือนที่ 5 กันอย่างตั้งใจเพื่อจัดส่งต่อไปยังประชาชนที่เดือดร้อนจากโควิดระลอกนี้อย่างทั่วถึงมากที่สุด เพื่อให้ทุกคนได้อิ่มท้องกัน งานนี้เราเลยไม่พลาดนำโมเมนต์ดีๆของหนุ่มเก้ามาฝากกัน

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments