วันศุกร์, กันยายน 29, 2023
หน้าแรกNewsสุดเจ๋ง!!! นักเต้นทีม ASP Star Dance จาก โรงเรียนอ่างศิลาพิทยาคมคว้าแชมป์อันดับ 1 เวที KAIJAE DANCE CONTEST...

สุดเจ๋ง!!! นักเต้นทีม ASP Star Dance จาก โรงเรียนอ่างศิลาพิทยาคมคว้าแชมป์อันดับ 1 เวที KAIJAE DANCE CONTEST 2023

ต้องบอกว่าเวทีลุกเป็นไฟ เมื่อทีมนักเต้นเยาวชน จ.ชลบุรี มารวมตัวโชว์สเต็ปสุดปัง ในการแข่งขัน KAIJAE DANCE CONTEST 2023 การประกวดเต้น Cover เพลงข้าวตราไก่แจ้ ชิงทุนการศึกษา รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท จัดโดย บริษัท สุนทรธัญทรัพย์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายข้าวสารตราไก่แจ้ ณ ลานกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2566

บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักมีเหล่านักเต้นเท้าไฟวัยมันส์ที่มาร่วมประกวด โดยน้องๆ ได้พร้อมใจกันงัดไม้เด็ด โชว์ลีลาสุดปัง ชนิดไม่มีใครยอมใคร โชว์ศักยภาพกันอย่างเต็มที่ ทำเอา คณะกรรมการครูเท้าไฟสุดฮอตที่กำลังมาแรงใน Tik Tok ครูวุ้น – ณรงค์ศักดิ์ ดุริยปราณีต และ ครูกั้ง-กันย์นุดี ครุจิต ที่มาร่วมตัดสินในครั้งนี้หนักใจสุดๆ

อย่างไรก็ตาม ผลการลงคะแนนจากคณะกรรมการ ยกให้ทีม ASP Star Dance จากโรงเรียนอ่างศิลาพิทยาคมคว้าแชมป์อันดับ 1
 
ด้าน คุณกอล์ฟ-ธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุนทรธัญทรัพย์ จำกัด ผู้ผลิต และ จำหน่าย ข้าวสาร บรรจุถุงแบรนด์ไก่แจ้ ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ชนะการประกวดบอกว่า ข้าวตราไก่แจ้ อยากเปิดพื้นที่ให้เด็กๆ ได้แสดง ความสามารถ และกล้าแสดงออก เลือกและรักในสิ่งที่ชอบ รู้สึกดีใจมากที่มีน้องๆ ให้ความสนใจเข้ามาสมัคร ร่วมการ ประกวด ในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก และแต่ละคนโชว์ความสามารถเต็มที่และทุกทีมเก่งมาก
 
นอกจากเต้นเขย่าเวทีแล้ว งานนี้ยังปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก 2 ศิลปินหนุ่ม ขวัญใจวัยรุ่นฟันน้ำนม PaperPlanes ที่มีแฟนคลับมาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก จนศูนย์การค้าเซ็นทรัลแน่นขนัดไปด้วยผู้คนที่มาร่วมชมงานนี้
 
ทั้งนี้ในงานยังมีการโชว์พิเศษจากหนูน้อยฟันน้ำนม โรงเรียนสอนเต้น คริสตัลสตูดิโอ มาร่วมสร้างสีสันในงาน เรียกว่างานนี้ได้เห็นความสามารถของเด็กไทยในทุกช่วงวัยจริงๆ

แล้วพบกิจกรรมสนุกๆ แถมสร้างสรรค์แบบนี้จากข้าวสารตราไก่แจ้ได้ใหม่ในครั้งหน้า ติดตามข่าวสารได้ที่เพจเฟซบุ๊ก ข้าวตราไก่แจ้ #ข้าวตราไก่แจ้ #ที่ไหนๆก็ใช้ไก่แจ้  #KaijaeDanceContest2023 #kaijaedancechallenge2023

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments