วันอังคาร, ธันวาคม 5, 2023
หน้าแรกKpop“ยงฮวา” ส่งคลิปหาชาวบอยซ์ “หวังว่าเราจะมีช่วงเวลาที่น่าจดจำร่วมกัน” ทำเอาชาวบอยซ์ว้าวุ่นเลย 

“ยงฮวา” ส่งคลิปหาชาวบอยซ์ “หวังว่าเราจะมีช่วงเวลาที่น่าจดจำร่วมกัน” ทำเอาชาวบอยซ์ว้าวุ่นเลย 

ผู้จัด WANXING entertainment เปิดให้จองบัตร 2023 JUNG YONG HWA LIVE ‘YOUR CITY’ IN BANGKOK ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากชาวบอยซ์ไปแล้วนั่น ล่าสุด “ยงฮวา” ได้ส่งคลิปหาบอยซ์ไทย ใครที่ยังไม่มีบัตรให้มาเจอกันในงาน 2023 JUNG YONG HWA LIVE ‘YOUR CITY’ วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ภิรัชฮอลล์ 1-3 ไบเทค บางนา

สำหรับงาน 2023 JUNG YONG HWA LIVE ‘YOUR CITY’ IN BANGKOK เมื่อได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากชาวบอยซ์ไปแล้วนั่น “ยงฮวา” ก็ได้ส่งคลิปทักทายพร้อมอ้อนเหล่าแฟน ๆ “สวัสดี BOICE ชาวไทย ผม จองยงฮวา ครับ ผ่านมา 4 เดือน ผมมาเจอกับทุกคนอีกครั้งใน 2023 JUNG YONG HWA LIVE ‘YOUR CITY’ IN BANGKOK เมื่อเดือนกรกฎาคมผมมีความสุขมากเมื่อได้อยู่กับทุคน เวลาจึงผ่านไปอย่างไม่รู้ตัว ความทรงจำเหล่านั้นยังคงชัดเจน ผมจึงเฝ้ารอคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ ผมเตรียมหลายสิ่งใหม่ ๆ ไว้มากมายในคอนเสิร์ต ‘YOUR CITY’ ครั้งนี้ ผมกำลังเตรียมตัวอย่างหนักเลยครับ หวังว่าเราจะมีช่วงเวลาที่น่าจดจำร่วมกัน ต้องมาเจอกันวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.00น. ภิรัชฮอลล์ ไบเทค บางนา นะครับ และนี่คือ จองยงฮวา ครับ ขอบคุณครับ”

ส่งคลิปมาอ้อนชาวบอยซ์ขนาดนี้ ชาวบอยซ์ก็ว้าวุ่นเลย ใครที่ยังไม่มีบัตรต้องหาจับจองที่นั่งได้ทาง http://ticketmelon.com ราคาบัตร 6,500 / 5,200 / 4,200 และ 3,200 บาท ไปร่วมสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำร่วมกันกับยงฮวา เพราะหนุ่มยงเตรียมตัวอย่างหนักเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง : WANXING entertainment ทุกช่องทาง

#JUNGYONGHWA #정용화 #YOURCITY #yourcityinbangkok #jyh_your_city #Wanxing_ent

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments