วันจันทร์, เมษายน 22, 2024
หน้าแรกMusic‘JUICY’ Club song เพลงแรกของ SMEW ที่ได้มาร่วมงานกับ ตัวพ่อ Club song อย่าง...

‘JUICY’ Club song เพลงแรกของ SMEW ที่ได้มาร่วมงานกับ ตัวพ่อ Club song อย่าง ‘พี่ขัน ไทยเทเนี่ยม’

SMEW (สะ-มิว) หนุ่มน้อยอัจฉริยะ แชมป์รายการ The Rapper Season4 ศิลปินสังกัดค่าย XOFLOที่กำลังเติบโตขึ้นมาอีกขั้น ก้าวสู่การเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการเพลงไทย SMEW ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด ‘JUICY’ ซึ่งนับว่าเป็นซิงเกิลที่ ของสมิว ป็นเพลงฮิปฮอปสไตล์ Club ที่มีทำนองสนุกสนาน ปลุกความสนุกให้อยากลุกขึ้นมาเต้น โดยความพิเศษของซิงเกิลนี้ ยังได้โปรดิวเซอร์ตัวพ่อของวงการ พี่ขัน KHan แห่ง THAITANIUM” ผู้บุกเบิกวงการ HIPHOP ของไทย และเป็นเจ้าพ่อของเพลงแนวปาร์ตี้ในคลับ ทำให้รับรองได้ว่า เพลง JUICY นี้จะต้องโดนใจทุกคนอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ SMEW ยังมีน้ำเสียงที่ไม่เหมือนใคร และมีเอกลักษณ์ในสไตล์ HIPHOP แถมยังมีความสามารถในการเขียนเพลง ที่มีเมโลดี้โดดเด่นและแตกต่าง ทำให้ SMEW ได้ร่วมงานกับศิลปินอื่นๆ อีกหลายคนในวงการเพลง ทั้งการเป็นเบื้องหลังเขียนเนื้อร้อง, ทำนอง และการได้ Featuring  เช่น เขียนเนื้อร้อง, ทำนอง ให้วง BUS เพลง Because of you, I shine – ไอซ์ พาริส เพลง แค่มีเธอก็พอ – เขียนท่อนแร็ป เพลง To the Bone ศิลปิน HumbleP, รายการ 789  เพลง LIMIT BREAK, THIS TIME, FORGET ME NOT

สำหรับเพลง JUICY เป็น Slang ภาษาอังกฤษ ที่มีความหมายสื่อถึงความเย้ายวนใจ โดยเพลงนี้เล่าถึงความรู้สึกของผู้ชายคนนึง ที่ปิ๊งผู้หญิงในคลับ เห็นแล้วเกิดความรู้สึกชอบทันทีที่เจอ เนื้อเพลงเล่าเรื่องราวของการชวนเค้าคนนั้นมาเต้น ดื่ม enjoy และก็สนุกไปด้วยกัน ท่อนจำในเพลงคือท่อนที่ร้องว่า “เธอไม่ต้องไปอาย booty looking juicy เปิดออกมาเป็นผลไม้” ซึ่งก็คือการชวนให้คนที่เราชอบมาเต้น มาสนุกกับเราในค่ำคืนนี้

สามารถติดตามฟังเพลง และ รับชมมิวสิกวิดีโอเพลง JUICY จาก SMEW ภายใต้สังกัดXOFLOW ได้แล้ววันนี้ https://www.youtube.com/watch?v=skbSmnT8Zao  และทางสตรีมมิ่งทุกช่องทาง

ช่องทางติดตาม

–               Fanpage facebook : XOflow

https://www.facebook.com/XOflowOfficial

–               Instagram : xoflowofficial

https://www.instagram.com/xoflowofficial/

–               Twitter : @XOFLOWofficial

https://twitter.com/XOFLOWofficial

–               Youtube : XOFLOW

https://www.youtube.com/@XOFLOW

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments