วันพุธ, พฤษภาคม 29, 2024
หน้าแรกNews“แจม-ฟิล์ม” เตรียมเซอร์ไพรส์!! ชวนแฟนๆร่วมงาน Fancon “In the mood for Love”

“แจม-ฟิล์ม” เตรียมเซอร์ไพรส์!! ชวนแฟนๆร่วมงาน Fancon “In the mood for Love”

เตรียมสร้างบิ๊กเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆได้ตื่นเต้นกันตั้งแต่ต้นปี  สำหรับคู่จิ้น หมายักษ์กับแมวน้อย  แจม-รชตะ และ ฟิล์ม-ธนภัทร  ล่าสุดเตรียมจัดงาน JAMFILM FANCON In The Mood for Love  ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคมนี้  เวลา 19.00 น. ณ เมืองไทยรัชดาลัยเธียร์เตอร์  เพียงรอบเดียวเท่านั้น!!

ซึ่ง แจม-ฟิล์ม ได้เผยความรู้สึกถึงแฟนๆว่า ดีใจมากๆครับ เพราะงานนี้เป็นงาน Fancon ครั้งแรกของเราทั้งสองคน  ซึ่งรับรองว่าจะได้พบกับเซอร์ไพรส์พิเศษที่เราเตรียมไว้ให้ทุกคนในงานนี้อย่างแน่นอน!!  แอบสปอยนิดนึงว่า จะมีทั้งร้อง ทั้งเต้น โชว์เดี่ยว โชว์คู่  และจะได้เห็นความเป็นตัวตนของเราทั้งสองคนในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน  ที่สำคัญFANCONครั้งนี้  เราทั้งสองคนมีส่วนร่วมเกือบทุกโมเมนต์  ในทุกๆขั้นตอนของกระบวนการทำโชว์อีกด้วยครับ  เพราะครั้งนี้เป็นการจัดงานครั้งแรกเราก็อยากทำทุกอย่างออกมาให้ดีและเต็มที่ที่สุด  หวังว่าแฟนๆของเราทั้งสองคนจะได้รับความสุข  ความสนุก  กลับบ้านไปกันทุกคนนะครับ  และในวันที่ 8 ก.พ.นี้ เปิดขายบัตรวันแรก  แล้วมาเจอกันนะครับ (ยิ้ม) 

สำหรับแฟนๆของ หมายักษ์กับแมวน้อย  แจม-รชตะ และ ฟิล์ม-ธนภัทร  เตรียมตัวกันให้พร้อม!!  สามารถจับจองที่นั่งงาน JAMFILM FANCON In The Mood for Love” ได้ในวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00 น. ทาง www.thaiticketmajor.com และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ Facebook Fanpage : One Connection

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ สถานที่ในร่ม

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments