วันพุธ, กุมภาพันธ์ 21, 2024
หน้าแรกNewsแจ็คสัน หวัง เปิดฉากเวิลด์ทัวร์เมืองไทยเป็นที่แรก “MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 IN BANGKOK” อย่างงดงาม

แจ็คสัน หวัง เปิดฉากเวิลด์ทัวร์เมืองไทยเป็นที่แรก “MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 IN BANGKOK” อย่างงดงาม

IMG_2145

ตามคำเรียกร้อง “แจ็คสัน หวัง” จัดโซโล่คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก “MAGIC MAN WORLD TOUR” ประเดิมเวิลด์ทัวร์ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี กรุงเทพฯ ประเทศไทยเป็นที่แรก ภายใต้การดูแลของ AEG Presents Asia และ VIJI CORP เมื่อวันที่ 25-27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เต็มๆไปเลยถึง 3 รอบการแสดง ซึ่งแต่ละรอบบรรจุผู้ชมมากถึง 15,000 ที่นั่ง

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

งานนี้นอกจากความอลังการที่จัดเต็มแล้ว แจ็คสัน หวัง ยังขนเพลงใหม่ในอัลบั้มล่าสุด “MAGIC MAN” อย่าง “Blow”, “Dopamine” และ “Come Alive”  รวมถึงเพลงฮิตติดชาร์ตอย่าง LMLY” และ “100 Ways” มาเสิร์ฟความสนุก ประกอบแสง สี เสียงได้อย่างน่าทึ่ง  โดยเฉพาะบันไดกีตาร์ลอยฟ้าที่อิมพอร์ตมาจากเกาหลีใต้เลยทีเดียว

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

หลังจากนี้คอนเสิร์ต “MAGIC MAN WORLD TOUR”  พร้อมแล้วที่จะไปปลดปล่อยความมันส์ในหลายเมืองใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น กัวลาลัมเปอร์ , สิงคโปร์ , ลอนดอน , ปารีส , ดูไบ และเมืองอื่นๆที่รอประกาศกันได้เลย

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

สำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้จัดขึ้นหลังจากอัลบั้มชุดที่ 2 ที่มีชื่อว่า “MAGIC MAN” ได้ปล่อยออกมา ภายใต้การดูแลของ TEAM WANG records/ 88rising Rocords/Warner Records/RYCE MUSIC GROUP ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น ซิงเกิลฮิตไม่ว่าจะเป็น “Blow”, “Cruel”, “Blue” และ “Come Alive” ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างสูงจนไต่ชาร์ตติดอันดับ Top 15 ของ Billboard 200 รวมถึง Top 13 ของ Billboard Artist 100 ของปี 2565  – HERE.

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน  แจ็คสัน  หวัง ได้ปล่อยซิงเกิลที่มีชื่อว่า  “Fire To The Fuse”ผลงานเพลงที่ได้ร่วมงานกับ League of Legends แถมยังได้ขึ้นแสดงในพิธีเปิดการแข่งขันLeague Of Legends Worlds 2022 อีกด้วย

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

เป้าหมายของ แจ็คสัน หวัง ในฐานะศิลปินระดับโลกและผู้กำกับที่มีไอเดียสุดสร้างสรรค์ คือ การนำพาดนตรีที่มีกลิ่นอายความเป็นจีนไปสู่เวทีระดับนานาชาติ  รวมถึงเน้นย้ำวัฒนธรรมจีนและเอเชียสู่สากลมากขึ้น ซึ่งในปี 2022 นี้ แจ็คสัน หวัง ได้สร้างประวัติศาสตร์ในงานเทศกาล Coachella Valley Music and Arts Festival ในพาร์ทการแสดงของ “Head In The Clouds Forever” จากค่าย 88rising ด้วยการเป็นศิลปินเดี่ยวชาวจีนคนแรกที่ได้ขึ้นโชว์บนเวทีหลักในงานนี้ และเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แจ็คสัน หวัง ยังได้เป็นศิลปินหลักของเทศกาล “Head In The Clouds” ที่สนามโรสโบวล์ เมืองพาซาเดนา แคลิฟอร์เนีย และตอนนี้ แจ็คสัน หวัง พร้อมจะผนึกกำลังกับศิลปินระดับโลกและศิลปินเจ้าบ้านในเทศกาล Head In The Clouds ที่จะเปิดฉากในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย และ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ในเดือนธันวาคมนี้

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ตารางโชว์ของ แจ็คสัน หวัง

Jackson Wang Live

3-7 ธันวาคม 2565 – Head In The Clouds, กรุงจาการ์ตา [จองบัตรที่นี่ here]

9-10 ธันวาคม 2565 – Head In The Clouds , กรุงมะนิลา [จองบัตรที่นี่ here]

17 ธันวาคม 2565 – กัวลาลัมเปอร์   [บัตรหมดแล้ว]

23 ธันวาคม 2565 –  สิงคโปร์  [จองบัตรที่นี่ here]

12 มกราคม 2566  – กรุงลอนดอน  [บัตรหมดแล้ว]

15 -16 มกราคม 2566 – กรุงปารีส  [จองบัตรที่นี่ here]

28-29 มกราคม 2566  –  เทศกาลดนตรี Lollapalooza  India ,  มุมไบ Mumbai [จองบัตรที่นี่ here]

4 กุมภาพันธ์ 2566  – ดูไบ   February 4th, 2023 – Dubai [จองบัตรที่นี่  here]

***รอประกาศเพิ่มเติม

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

Follow Jackson Wang

Website | Instagram | Twitter Facebook  | YouTube

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments