วันศุกร์, มิถุนายน 9, 2023
หน้าแรกKpopมิดจีไทยนับถอยหลัง ITZY เตรียมเสิร์ฟโชว์ปังมงลงแล้วใน ITZY THE FIRST WORLD TOUR ‘CHECKMATE’

มิดจีไทยนับถอยหลัง ITZY เตรียมเสิร์ฟโชว์ปังมงลงแล้วใน ITZY THE FIRST WORLD TOUR ‘CHECKMATE’

ใส่สนีกเกอร์แล้วมาเจอกัน 8 เมษายนนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

อีกไม่ถึง 2 สัปดาห์ มิดจีไทยก็จะได้ชมโชว์สุดพิเศษจากเกิร์ลกรุ๊ปตัวปังอย่าง ITZY (อิทจี) ใน ITZY THE FIRST WORLD TOUR <CHECKMATE> เวิลด์ทัวร์ใหญ่ของสาว ๆ ITZY ที่มีกำหนดมาแสดงที่บ้านเรา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ในวันที่ 8 เมษายนนี้ ITZY ได้ใช้ช่วงเวลาสั้นๆ ที่มาเยือนประเทศไทยพูดถึงคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ ร่วมถึงฝากกำลังใจให้เหล่ามิดจีผ่านเสียงเพลงของสาว ๆ อีกด้วย

ITZY เกิร์ลกรุ๊ปสาวแกร่งจากค่าย JYP ประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คน ‘Yeji (เยจี) Lia (ลีอา) Ryujin (รยูจิน) Chaeryeong (แชรยอง) และ Yuna (ยูนา)’ จุดเด่นของสาว ๆ อยู่ที่เพอร์ฟอร์มานซ์สุดเฟียร์ซ และท่าเต้นมงกุฎที่เห็นแล้วใครต่างก็ต้อง ‘มอบมง’ ให้กับโชว์ของพวกเธอ ผลงานสร้างชื่อของ ITZY ได้แก่เพลง DALLA DALLA, WANNABE, NOT SHY, SNEAKERS รวมไปถึงเพลงจากอัลบั้มล่าสุดอย่าง Cheshire

นอกจากจุดเด่นด้านการแสดงแล้ว เพลงของ ITZY มีเอกลักษณ์อยู่อย่างหนึ่งคือการเชียร์ให้ทุกคนกล้าที่จะเป็นตัวเอง เวลาฟังเพลง ITZY ก็ให้มิดจีคอยคิดว่า มี ITZY คอยเป็นกำลังใจให้ สมกับคอนเซปต์ Love Yourself ที่สาว ๆ ITZY คอยถ่ายทอดผ่านเสียงเพลงจังหวะสดใส เป็นกำลัวใจให้แฟน ๆ ได้ฟังอยู่เสมอ แชรยอง และยูนา เป็นตัวแทนของวงพูดถึงแนวเพลงของ ITZY

ครั้งนี้ไม่เพียงแต่เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของสาว ๆ ITZY เท่านั้น แต่ประเทศไทยยังเป็นที่สุดท้ายสำหรับ ITZY THE FIRST WORLD TOUR <CHECKMATE> อีกด้วย ซึ่งสาว ๆ นั้นต่างก็ตื่นเต้นที่จะได้กลับมาเจอมิดจีชาวไทยอีกครั้ง และรับประกันว่าโชว์ครั้งนี้จะเต็มที่ให้สมกับที่แฟน ๆ รอคอย

สิ้นสุดการรอคอยของเหล่ามิดจีที่จะได้พบกับโชว์มงลงที่สาว ๆ กล้ารับประกัน แล้วมาร้องให้สุดเสียง และเต้นให้สุดพลังกับเพลงจังหวะสนุกสนานที่ฮีลใจไปกับ ITZY THE FIRST WORLD TOUR <CHECKMATE> บัตรยังมีจำหน่าย ใครยังไม่มี รีบซื้อด่วนที่ thaiticketmajor.com

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments