วันจันทร์, ธันวาคม 11, 2023
หน้าแรกMovieรอบสิงสื่อ ‘It Lives Inside’ แรงเอาเรื่อง ก่อนดูขลังจัด ดูแล้วสะดุ้งแรง ผู้กำกับ ‘ของแขก’ ร่วมการันตี

รอบสิงสื่อ ‘It Lives Inside’ แรงเอาเรื่อง ก่อนดูขลังจัด ดูแล้วสะดุ้งแรง ผู้กำกับ ‘ของแขก’ ร่วมการันตี

สร้าง Get Out ในงานรอบสิงสื่อ “It Lives Inside ขังปีศาจคลั่ง” เมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

ประเดิมความหลอนกันไปรอบแรกกับภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกันกลิ่นอายภารตะหลังจากที่สร้างเสียงฮือฮาจากทางฝั่งอเมริกา “It Lives Inside ขังปีศาจคลั่ง” โดยก่อนหน้านี้นักวิจารณ์ในอเมริกาได้ชื่นชมถึงแนวคิดของการหยิบยกเอาความเชื่อความศรัทธาของคนอินเดีย มาสร้างเป็นบรรยากาศความสะพรึงจู่โจมใส่คนดูแบบไม่ทันตั้งตัว ล่าสุด ผู้กำกับภาพยนตร์และคนเขียนบทของวงการภาพยนตร์ รวมทั้งสื่อมวลชนและบรรดาอินฟลูเอนเซอร์ ที่มารวมตัวกันอย่างคับคั่ง ได้เป็นผู้ชมกลุ่มแรกเมืองไทยที่มาท้ารับมือกับปีศาจหลุดมาคลั่งใน “รอบสิงสื่อภาพยนตร์เรื่อง It Lives Inside ขังปีศาจคลั่ง” โดยเริ่มจากบรรยากาศความขลังแบบคึกคักเมื่อบรรดาแขกรับเชิญต่างมาร่วมกันบูชาสแตนดี้ไซซ์ยักษ์ของภาพยนตร์และยัง ก่อนที่จะออกมาร่วมถ่ายทอดรีแอคชั่นหลังดูกันอย่างสุดตื่นเต้น

“ตื่นเต้น น่ากลัวใช้ได้เลย เป็นหนังฮอลลีวู้ดที่แปลกใหม่ เอาวัฒนธรรมของอินเดียออกมา ทำให้แตกต่างออกไป น่าสนใจทีเดียว” เกรียงไกร มณวิจิตร ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง ของแขก

“เปี่ยมไปด้วยความบันเทิง เปิดโลกสยองขวัญในแบบที่คุณอาจไม่เคยสัมผัสมาก่อน” JUSTดูIT.

“การผสมผสานบรรยากาศและเซ็ตติ้งที่ร่วมสมัยยึดโยงกับความเชื่อโบราณไปพร้อมกันก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจไม่น้อยเลย” ภวังค์หนัง

“หนังสยองขวัญในวัฒนธรรมและความเชื่อที่หาชมได้ยาก ซึ่งมันน่าค้นหา ชวนให้ติดตาม” BROTHER OOD

It Lives Inside ขังปีศาจคลั่ง เป็นเรื่องราวของ แซม เด็กสาวชาวอินเดียที่เธออยู่ในอเมริกามาแทบทั้งชีวิต เธอพยายามทุกวิถีทางเพื่อปรับตัวเข้ากับโรงเรียนใหม่ หันหลังให้กับวัฒนธรรมอินเดียและครอบครัวของเธอเพื่อที่จะไม่ต้องแปลกแยกจากคนอื่น แต่เมื่อปีศาจร้ายในตำนานที่ถูกขังอยู่ในโหลแก้วลึกลับกลับหลุดออกมา มันจึงเริ่มตามไล่ล่าเล่นงานเอาชีวิตเธอและทุกคนที่พยายามยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเธอ ดูเหมือนว่าทางเดียวที่แซมจะรับมือกับปีศาจได้ คือเธอต้องกลับสู่รากเหง้าในสายเลือดเพื่อหาทางกำจัดมัน

ถีงเวลาแฟนหนังเมืองไทยเปิดประสบการณ์สยองขวัญอเมริกัน-ภารตะโดยผู้สร้าง Get Out รับเดือนฮาโลวีน “It Lives Inside ขังปีศาจคลั่ง” 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั้งเสียงอังกฤษและเสียงไทย 

ตัวอย่างภาพยนตร์ :  https://www.youtube.com/watch?v=FLJ0aJeF4ds

#ItLivesInside

#ขังปีศาจคลั่ง

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments