บริษัท อินทารา เฮิร์บ จำกัด การันตีคุณภาพการผลิตด้วยรางวัล TOP BRAND AWARDS 2021

0
290

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ชมรมสมาพันธ์สื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ชมรมนักข่าวธุรกิจ จัดงานมอบรางวัลด้านธุรกิจผลิตภัณฑ์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ในโครงการส่งเสริมพัฒนาธุรกิจและเศรษฐกิจ เพื่อขับเคลื่อนประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “ร้อยดวงใจสร้างไทยให้ยั่งยืน” ครั้งที่ 16 กับรางวัล TOP BRAND AWARDS 2021 เพื่อมอบให้แก่นักธุรกิจ และเจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่างๆ ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ ภายใต้มาตราฐานที่ดี และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล เพื่อประโยชน์ของผู้บริโภค ณ ห้องแกรนด์ C ชั้น 4 โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น โดยมี พลเอก จิตตสักก์ เจริญสมบัติ เป็นประธานในพิธีดังกล่าว
Screenshot 20210223 083436 Video Player IMG 3061ทั้งนี้หนึ่งในนักธุรกิจ เจ้าของผลิตภัณฑ์ที่ผ่านเกณฑ์การตัดเลือกและพิจารณาจากเหล่าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ให้เข้ารับรางวัล TOP BRAND AWARDS 2021 คือ โรงงานรับผลิต และสร้างแบรนด์แบบครบวงจร บริษัท อินทาราเฮิร์บ จำกัด โรงงานรับผลิตสินค้าเพื่อความงาม และรับสร้างแบรนด์ ของผู้บริหารสาวสวยคนเก่ง คุณชนนิกานต์ อินต๊ะ

สำหรับใครที่สนใจ อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง ภายใต้การผลิตที่มีคุณภาพ และมาตราฐานที่ดี กับบริษัท อินทารา เฮิร์บ จำกัด สามารถสอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.intaraherb.com, www.facebook.com/IntaraHearb โรงงานผลิต โรงงานผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจร พร้อมปรึกษาด้านการตลาด