วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
หน้าแรกMovieส่อง “5 ความหลอน” ก่อนเจอดีขั้นสุดไปกับเพื่อนใหม่ “ชอนซีย์” ใน “IMAGINARY ตุ๊กตาซาตาน” 7 มีนาคมนี้...

ส่อง “5 ความหลอน” ก่อนเจอดีขั้นสุดไปกับเพื่อนใหม่ “ชอนซีย์” ใน “IMAGINARY ตุ๊กตาซาตาน” 7 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

คลิปบิลด์ความหลอนท้าให้ดู: 

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ขวัญผวารับเดือนมีนาคมไปกับภาพยนตร์สยองขวัญที่คอหนังเฝ้ารอ IMAGINARY ตุ๊กตาซาตาน” การกลับมาอีกครั้งของ “บลัมเฮาส์” สตูดิโอหนังสยองขวัญมาแรงแห่งยุคที่เตรียมเปิดมหากาพย์ความน่ากลัวครั้งใหม่ที่หยิบไอเดียเพื่อนในจินตนาการวัยเด็กมานำเสนอในรูปแบบที่ผู้ชมจะต้องสะพรึงยิ่งกว่าครั้งไหนๆ กับเรื่องราวของสองแม่ลูกที่ต้องเผชิญสิ่งลี้ลับภายใต้ตุ๊กตาหมีที่ถูกทิ้งร้างเอาไว้ในบ้านหลังเก่า

ก่อนสยองระทึกสุดขีด “มงคลเมเจอร์” ขอพาส่อง 5 เหตุผลความหลอน” ที่คุณไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้!

1)       การันตีความเฮี้ยนโดย Blumhouse” สตูดิโอหนังสยองขวัญแห่งยุคที่สร้างปรากฏการณ์มาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ซึ่งล่าสุดในปี 2023 ที่ผ่านมา ภาพยนตร์ของค่ายนี้สามารถกวาดรายได้ติดอันดับ “ท็อป 10 หนังสยองขวัญที่ทำเงินสูงสุดทั่วโลก” ไปถึง 4 เรื่อง!

2)       เตรียมมองตุ๊กตาหมีของคุณเปลี่ยนไป! หลอนและปั่นประสาทไปกับ “ชอนซีย์ ตุ๊กตาซาตาน” ไอคอนสยองตัวใหม่ เมื่อตุ๊กตาไม่ได้น่ารักทุกตัว มันมาพร้อมความโหดสยองที่รับรองได้เลยว่าจะหลอนไม่แพ้ตุ๊กตาผีเรื่องอื่นๆ อย่างแน่นอน

3)     ได้แรงบันดาลใจจากหนังสยองขวัญคลาสสิกสุดหลอน “Poltergeist” ที่เล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังใหม่ซึ่งมีเด็กที่สามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ กลายมาเป็นพล็อตเรื่องเขย่าขวัญที่นำมาเนรมิตความหลอนขั้นสุดกับ “ตุ๊กตาซาตาน” ในภาพยนตร์เรื่องนี้

4)     พบความตื่นเต้นสุดระทึกผ่านบรรยากาศในหนังตลอดเรื่อง ทั้งการปรากฏตัวของสิ่งลี้ลับในรูปแบบสยดสยองและเปี่ยมไปด้วยจินตนาการสุดพิลึกพิลั่นที่จะทำให้คุณต้องหวาดผวาจนนั่งไม่ติดเก้าอี้

5)     พาดำดิ่งสํารวจแง่มุมสุดน่ากลัวของเพื่อนในจินตนาการ หนังจะทำให้ผู้ชมนึกย้อนไปในช่วงวัยเด็กที่ต่างก็มีของเล่นชิ้นโปรดและเพื่อนในจินตนาการ พร้อมตั้งคำถามสุดดาร์กว่าถ้าสิ่งเหล่านั้นเผยด้านมืดสุดสยองขึ้นมา เราจะรับมือกับมันอย่างไร

พร้อมหรือยัง! ที่จะเล่นกับ “มัน” ไปจนตาย IMAGINARY ตุ๊กตาซาตาน” 7 มีนาคมนี้ หลอนลั่นในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/yiPNJNdAZNM

สกู๊ปพิเศษ Blumhouse สตูดิโอหนังสยองมาแรง:  https://youtu.be/qSu7_3Q82XY

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments