วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
หน้าแรกMusic“PARIS” ฟิตเต็มที่ !! ปล่อยซิงเกิลเดี่ยว เพลง นาทีนี้ (Let's Love) ได้เต้นกับสี่สาวสี่สไตล์ ในเอ็มวี...

“PARIS” ฟิตเต็มที่ !! ปล่อยซิงเกิลเดี่ยว เพลง นาทีนี้ (Let’s Love) ได้เต้นกับสี่สาวสี่สไตล์ ในเอ็มวี กำกับโดย “ต้น-นิธิวัฒน์” 

ถือเป็นอีกความท้าทายครั้งใหม่กับเส้นทางดนตรีของ PARIS (ไอซ์ – พาริส อินทรโกมาลย์สุต) กับการเปิดตัวในซิงเกิลเดี่ยว ในเพลง นาทีนี้ (Let’s Love) สังกัดค่าย นาดาว มิวสิค โดยเป็นแนวเพลง Pop ที่มีส่วนผสมของดนตรี Funk, R&B, Hip Hop ทำเอาเจ้าตัวถึงกับปลื้มสุด ๆ เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้ร่วมงานกับ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่มาร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ โดยชวนทีมนักแต่งเพลงฮิปฮอปรุ่นใหม่
มาช่วยเขียนเพลง ซึ่งเป็นเพลงที่พูดถึงความรู้สึกแบบตรงไปตรงมา เมื่อรู้สึกดีต่อกัน ก็อยากชวนมารักกัน ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย เพียงแค่ใช้ชีวิตให้สนุกอย่างมีความสุขไปด้วยกัน โดยในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร รับหน้าที่เป็นผู้กำกับพร้อมถ่ายทอดเรื่องราว โดยตีโจทย์ความสนุกของเพลงให้ได้เห็น movement และลีลาการเต้นของ PARIS ในรูปแบบใหม่ ๆ
PARIS (ไอซ์ พาริส) กล่าวว่า “สำหรับเพลงนาทีนี้ (Let’s Love) เป็นการร่วมงานครั้งแรกกับพี่กอล์ฟที่มาร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับเพลงนี้ วันที่เจอได้ประชุมกันครั้งแรก บอกเลยว่าผมตื่นเต้นมากครับ เพราะตั้งแต่เด็ก ๆ ก็ฟังเพลงพี่เขามาโดยตลอด และเคยฝึกแรปเพลงของพี่กอล์ฟด้วย พอได้มาทำงานด้วยกัน รู้สึกประทับใจครับ ตอนที่ได้คุยกันพี่กอล์ฟก็ได้คุยกันไปหลายเรื่อง ผมรู้สึกว่าชีวิตนี้มันสั้น อยากใช้ให้คุ้มค่า อยากทำอะไรที่ไม่เคยได้ทำ คอนเซ็ปต์เพลงนี้เลยอยากสื่อสารแบบครงไปตรงมา มีไอเดียที่ว่า ถ้าเราเจอคน ๆ หนึ่ง แล้วรู้สึกดี ก็ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย ไม่ต้องเสียเวลา อยากจะชวนเธอมาลองรักกัน เป็นแนวอ้อน ๆ น่ารัก ๆ ซึ่งตอนเข้าห้องอัดช่วงแรก ๆ รู้สึกตื่นเต้นมากครับ โชคดีที่พี่กอล์ฟช่วยบอกเทคนิคหลาย ๆ อย่างให้ผม อย่างเช่น การแรปมันต้องใช้อินเนอร์ ต้องใช้แอดติจูดของเรา และเพลงฮิปฮอป จะมีความคม การร้องแรป เป็นการร้องกับบีท ที่เราต้องงับให้ทัน สำหรับเพลงนี้ เป็นอีกเพลงที่ค่อนข้างยาก เพราะบีทเป็นฮิปฮอป แต่มีเมโลดี้ที่เป็นอาร์แอนด์บี มีความกรูฟ ท่อนฮุกต้องใช้เสียงหลบ แต่พออัดร้องไปสักพักก็เริ่มชิน และสนุกมากครับ สำหรับเอ็มวีเพลงนี้ ส่วนตัวของผมคือเกินคาดคิดไปมากครับ ด้วยความที่เราทำเพลงออกมา รู้สึกว่าเพลงนี้มีความเป็นฮิปฮอป เราเลยรู้สึกว่าแนวเอ็มวีน่าจะออกแนวเต้นเดี่ยว ๆ เท่ ๆ ปรากฏว่าผู้กำกับของเรา พี่ต้น ดีไซน์ภาพเอ็มวีออกมา โดยอยากให้ผมเต้นกับสาว ๆ ทั้งสี่คน ด้วยการเต้นที่ต่างสไตล์กันออกไป ถือเป็นโจทย์ที่โหดสำหรับตัวเองมากเลยครับ รู้สึกว่า การเต้นทั้งสี่แบบ ทั้งแนวฮิปฮอป แทงโก้ แนวแทป แนวไวรัล เป็นแนวการเต้นที่เฉพาะทางมาก ๆ เลยต้องฝึกฝนอย่างหนัก ซึ่งพอได้ลงไปศึกษากับแนวต่าง ๆ จริง ๆ ด้วยความที่เราชอบเต้นอยู่แล้ว การได้เจออะไรใหม่ ๆ เกี่ยวกับการเต้นทำให้มีความสุขมากครับ เป็นอะไรที่ชาเล้นจ์ตัวเองมาก ๆ ก็อยากจะฝาก เอ็มวีนี้ไว้ด้วยนะครับ ฝากติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง นาทีนี้ (Let’s Love) ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube: Nadao Music และฟังเพลงได้ทุกช่องทาง Streaming ครับ”

มาลองรักไปพร้อมกับ PARIS ได้แล้วทาง YouTube : Nadao Music https://youtu.be/cKnPhPZhfrs
#IcePariss #NadaoMusicxSCB #NadaoMusic

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments