วันพุธ, กุมภาพันธ์ 1, 2023
หน้าแรกNewsไฮป์ จัดงานเปิดตัวเเฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมดึงดาราศิลปินร่วมเดินแฟชั่นโชว์ เปิดตัวสินค้า collection ใหม่

ไฮป์ จัดงานเปิดตัวเเฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมดึงดาราศิลปินร่วมเดินแฟชั่นโชว์ เปิดตัวสินค้า collection ใหม่

HYPE (ไฮป์) จัดงานเปิดแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย เปิดประสบการณ์การช้อปจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษมาไว้ ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พระราม 3 ซึ่งเป็นสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ภายใต้การดูแลของกลุ่มบริษัท เดอะ จีเอสเอฟ กรุ๊ป ในงานนี้จะมีการนำเสนอสินค้า collection ใหม่ ผ่านการเดินแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ คุณLuke Ishikawa  ดารานักแสดงชื่อดังในเมืองไทย คุณเค๊ก นวภร อดีตสมาชิกวง BNK  คุณเอม นักร้องนักแสดง คุณเจมส์ ภูริพรรธน์ คุณปอนด์ P-Hot และ คุณWonder Frame นักร้องแรปเปอร์ระดับแนวหน้าของประเทศ พร้อมด้วยศิลปินดาราชั้นนำ มาสร้างความสนุกในครั้งนี้

นอกจากนี้ภายในงานยังพบกับแขกรับเชิญ พร้อมด้วยโชว์สุดพิเศษจากทางแบรนด์ที่จะสร้างความประทับใจตลอดทั้งงาน

คุณ พิมลวรรณ บุญคง CEO กลุ่มบริษัท เดอะ จีเอส เอฟกรุ๊ป กล่าวว่า มีความรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสนำแบรนด์ Street Fashion ชื่อดังจากประเทศอังกฤษมาเปิดสาขาที่ประเทศไทย เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่น่าสนใจทั้งในเรื่องของดีไซน์ที่โดดเด่น และในเรื่องของ collection ที่ collab กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก และในวันนี้ได้รับเกียรติจากศิลปินนักแสดงชื่อดังของเมืองไทย มาร่วมนำเสนอ collection ต่าง ๆ ผ่านแฟชั่นโชว์

สำหรับสินค้าของไฮป์ มีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ ที่เหมาะกับลูกค้าในประเทศไทยเป็นอย่างยิ่ง ทางบริษัทขอฝากแบรนด์ไฮป์ และขอเรียนเชิญลูกค้าทุกท่านแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าสาขาของเรารวมถึงช้อปออนไลน์ผ่านทาง topbrandshop24.com

คุณไอริส ฮุฟชมิดท์ (Iris Hufschmidt) ผู้อำนวยการ กลุ่มบริษัท เดอะ จีเอสเอฟ กรุ๊ป กล่าวว่า “บริษัท เดอะ จีเอสเอฟ กรุ๊ป ภูมิใจที่ได้เปิดสาขา Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทยที่ศูนย์การค้า Terminal 21 Rama 3 ชั้น 1 ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ส่งตรงมาจากประเทศอังกฤษ การนำเสนอรูปแบบร้านที่ทันสมัย มีการตกแต่งและการจัดโชว์สินค้าที่ไม่เหมือนใครทำให้เกิดความโดดเด่นให้กับตัวสินค้า เรามุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก รวมถึงนำสินค้าคุณภาพมาสู่ตลาดเมืองไทย

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments