วันอาทิตย์, กันยายน 19, 2021
หน้าแรกNewsไฮยีน เปิดตัว “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ เบสท์ ออริจินส์” ชูจุดเด่นกลิ่นหอมหายากจากแหล่งต้นกำเนิด เปิดประสบการณ์ขั้นกว่ากับ 4D Experience...

ไฮยีน เปิดตัว “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ เบสท์ ออริจินส์” ชูจุดเด่นกลิ่นหอมหายากจากแหล่งต้นกำเนิด เปิดประสบการณ์ขั้นกว่ากับ 4D Experience ผ่าน AR Scan Pack ครั้งแรกในไทย

ไฮยีน เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ เบสท์ ออริจินส์ – Hygiene Expert Care Best Origins” คัดสรรและสกัดจากดอกไม้หายากกับกลิ่นที่ดีที่สุดจากแหล่งต้นกำเนิด ด้วยสองกลิ่นใหม่ ได้แก่ “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ กลิ่นดอกเอเดลไวส์” และ “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ กลิ่นดอกวิสทีเรีย” และครั้งแรกของประเทศไทยที่ให้คุณสัมผัสกับพลังความหอมในรูปแบบ 4D Experience ผ่าน AR Scan Pack เจ้าแรกในกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทดูแลบ้าน (Home Care)

คุณทัศนพร เอกพงศ์พิสิฐ ผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไอ.พี. วัน จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ ไฮยีน เปิดเผยว่า “จากการจัดอันดับของ Kantar ไฮยีน ได้คว้ารางวัลแบรนด์อันดับ 1 ที่คนไทยไว้วางใจเลือกซื้อมากที่สุดในไทย (Most Chosen Brands) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลบ้าน (Home Care) เป็นเวลา 3 ปีซ้อน ซึ่งในรอบ 12 เดือนที่ผ่านมา ตลาดผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้น มีการ​เติบโตที่ชะลอตัว โดยเติบโตที่ 4% ในขณะที่ไฮยีนยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเติบโตเกือบ 20% มากกว่าอัตราการเติบโตของตลาด ซึ่งเบื้องหลังของความสำเร็จของไฮยีนมาจากการออกนวัตกรรมใหม่เข้าสู่ตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อกระตุ้นตลาดและขยายฐานลูกค้า เพิ่ม Penetration และการให้ความสำคัญในการเป็นแบรนด์แรกที่สร้างประสบการณ์ใหม่ให้แก่ลูกค้า”

จากการศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภค พบว่า ผู้บริโภคให้ความสนใจในกลุ่มสินค้า Natural Product มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะหลังจากที่เกิดการแพร่ระบาดของ Covid-19  ซึ่งไฮยีนได้เห็นโอกาสในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เข้ามาในกลุ่มนี้ เพื่อที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้มากที่สุด ในครั้งนี้บริษัทฯ ได้ตอกย้ำการเป็นผู้นำ ผ่านการศึกษาวิจัยร่วมกับบริษัทผลิตน้ำหอมชั้นนำของโลกจนได้มาด้วยอีกขั้นของการสร้างประสบการณ์จากธรรมชาติ  ที่ให้มากกว่าความหอมทั่วไป แต่เป็นความหอมที่ดีที่สุดจากแหล่งต้นกำเนิด โดยคาดว่าจะทำให้ภาพรวมยอดขายกลุ่มสินค้า ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ เติบโตเพิ่มขึ้นกว่า 30%

คุณอารียา อ้นจรูญ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ ไฮยีน กล่าวเสริมว่า “เพื่อให้สิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ  “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ เบสท์ ออริจินส์” จึงคัดสรรที่สุดของกลิ่นหอมจากดอกไม้ที่หอมที่สุดจากแหล่งต้นกำเนิดและถูกสกัดอย่างพิถีพิถันในช่วงเวลาที่ดอกไม้บานเต็มที่ ซึ่ง มี 2 กลิ่นใหม่ ได้แก่ กลิ่นดอกเอเดลไวส์ ราชินีดอกไม้แห่งเทือกเขาแอลป์ ที่จะบานเพียง 3 ครั้งต่อปี และกลิ่นดอกวิสทีเรีย หรือ ดอกฟูจิ  ในภาษาญี่ปุ่น มาจากแหล่งต้นกำเนิดเมืองโทจิงิ ประเทศญี่ปุ่นมีอายุยาวนานกว่า 150 ปี

นอกจากจะได้กลิ่นหอมที่สุดจากแหล่งต้นกำเนิดแล้ว ไฮยีนยังได้สร้างสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษในรูปแบบ  4D Experience ครั้งแรกของวงการผลิตภัณฑ์ประเภทดูแลบ้าน (Home Care)  ในไทย ที่จะพาผู้บริโภคไปสัมผัสบรรยากาศจากแหล่งต้นกำเนิด ผ่าน AR Scan Pack ที่สามารถใช้สมาร์ทโฟนสแกนบรรจุภัณฑ์ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ความหอมหายาก จากเทือกเขาแอลป์เสมือนได้ไปอยู่ที่นั่นจริงๆ เสริมด้วยแผนสร้างการรับรู้ผ่านกิจกรรมทางการตลาดแบบครบวงจรอื่นๆ โดยสามารถติดตามรายละเอียดผ่านทาง FB Page: Hygiene Thailand”

พร้อมสัมผัสพลังความหอมหายากครั้งใหม่ กับที่สุดของกลิ่นหอมจากแหล่งต้นกำเนิด กับผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ เบสท์ ออริจินส์ – Hygiene Expert Care Best Origins” 2 กลิ่นใหม่ กลิ่นดอกเอเดลไวส์” และ กลิ่นดอกวิสทีเรีย” มี 3 ขนาดให้เลือก ได้แก่ ขนาด 1,300 มิลลิลิตร ราคา 145 บาท ขนาด 540 มิลลิลิตร ราคา 65 บาท และขนาด 20 มิลลิลิตร ราคา 4 บาท วางจำหน่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

#ไฮยีนเบสท์ออริจินส์ #กลิ่นหอมหายากจากแหล่งต้นกำเนิด

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments