วันศุกร์, กันยายน 29, 2023
หน้าแรกNewsไทยฮอนด้าดึง 3 ซุปตาร์ “ณเดชน์” “เจฟ-ซาเตอร์” และ “วี-วิโอเลต” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ Giorno+ รถมอเตอร์ไซค์รุ่นล่าสุดสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก ในคอนเซปต์...

ไทยฮอนด้าดึง 3 ซุปตาร์ “ณเดชน์” “เจฟ-ซาเตอร์” และ “วี-วิโอเลต” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ Giorno+ รถมอเตอร์ไซค์รุ่นล่าสุดสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก ในคอนเซปต์ The New High

29 สิงหาคม 2566: กรุงเทพฯ – ไทยฮอนด้า ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด New Honda Giorno+ ครั้งแรกในโลกภายใต้คอนเซปต์ The New High  ทุกสไตล์ไปได้ไกลกว่า” โดยดึง ซุปตาร์สุดฮอตเมืองไทยมาเป็นพรีเซนเตอร์ นำโดยพระเอกมหาชน    

            “ณเดชน์ คูกิมิยะ” พร้อมด้วย ศิลปินตัวท็อปวงการ “เจฟวรกมล ซาเตอร์” และ “วีวิโอเลต วอเทียร์”  โดยทั้ง คนเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่สะท้อนความเป็น The New High ทุกสไตล์ไปได้ไกลกว่าของรถจักรยานยนต์ New Honda Giorno+ ในแบบฉบับของตัวเอง ถ่ายทอดตัวตนที่มีสไตล์และคาแรกเตอร์โดดเด่นชัดเจนผ่านดีไซน์   แนวโมเดิร์นคลาสสิกที่สะท้อนความเป็น High Fashion ของตัวรถ ผสานความล้ำสมัยของเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่   ในแบบฉบับฮอนด้า จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ศูนย์ Honda Wing Center ทั่วประเทศ

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments