วันพุธ, กุมภาพันธ์ 21, 2024
หน้าแรกNewsคุณกุ๊กไก่ รวิสรา ผู้บริหาร KK DIAMONDS แบรนด์เครื่องเพชรแถวหน้าในไทย ขนทัพเครื่องเพชรกว่า 1,000 ล้าน! เปิดตัวธุรกิจ พร้อมทั้ง Birthday...

คุณกุ๊กไก่ รวิสรา ผู้บริหาร KK DIAMONDS แบรนด์เครื่องเพชรแถวหน้าในไทย ขนทัพเครื่องเพชรกว่า 1,000 ล้าน! เปิดตัวธุรกิจ พร้อมทั้ง Birthday Gala dinner

เรียกเสียงฮือฮา และ กระแสบนโลกออนไลน์ได้ไม่น้อย เมื่อนักธุรกิจสาวเซเลบ มากความสามารถ อย่าง คุณกุ๊กไก่ รวิสรา คำเมือง ทุ่มงบจัดงาน Grand Opening KK DIAMONDS & KK Birth Day Gala Dinner จัดแสดงเครื่องเพชรในงาน มูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท เพื่อฉลองปาร์ตี้วันเกิด และเปิดตัว ธุรกิจเครื่องประดับเพชร ภายใต้แบรนด์ KK DIAMONDS อย่างเป็นทางการ ไปเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 4 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

โดยภายในงาน คุณกุ๊กไก่ ได้ทำการเนรมิต ห้อง Royal Jubilee Ballroom Impact เมืองทองธานี ให้กลายเป็นเวทีแฟชั่นโชว์สุดอลังการ และการแสดงคอนเสิร์ตสุดเซอร์ไพร์ โดยมี คุณสุมณี คุณะเกษม เซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย เจ้าของฉายาบาร์บี้เมืองไทยให้เกียรติเข้าร่วมาน และอวยพรวันเกิดคุณกุ๊กไก่ รวมถึงร่วมชมแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรจากทางแบรนด์ KK Diamonds ที่นำทัพโดย นางแบบตัวแม่ อย่าง ลูกเกด เมทะนี, ลูกหมี รัศมี,  รัศมี แข, อาร์ต พศุฒน์, ดีเจมะตูม และนางแบบชื่อดังอีกหลายท่าน

นอกจากนี้ แบรนด์ KK Diamonds ยังจะมีการเปิดประมูลเพชรในวันที่ 24 ธันวาคม 2566 นับว่าเป็นงานประมูลเครื่องเพชร ที่รวบรวมเครื่องประดับและอัญมณีที่หายากจากทั่วทุกมุมโลก มีมูลค่ากว่า 10,000 ล้านบาทภายในงาน และคุณภาพอัญมณีที่บริษัทได้คัดสรรมาแล้ว เพชรทุกชิ้น มีใบเซอร์การันตีจากสถาบันเพชร เช่น ใบเซอร์ Gia สถาบันเพชรอันดับ1 ของโลก HRD IGI และสถาบันรับรองอื่น ๆ จึงมั่นใจได้เลยว่าเครื่องประดับแต่ละชิ้นผ่านการตรวจสอบจากสถาบันเรียบร้อย ซึ่งภายในงานเป็น เครื่องประดับเพชรแท้ที่ทรงคุณค่า หลายชิ้นกำลังเป็นที่สนใจของตลาด ควรค่าแก่การสะสม และเสริมความสง่างาม และดูทรงคุณค่าของผู้ที่สวมใส่

ภายในงาน เครื่องเพชรมีหลายคอลเลคชั่น ให้ผู้ที่ชอบเครื่องประดับเพชรได้เลือกมากมาย ในราคาที่คุ้มค่าและราคาจากผู้ผลิตโดยตรง เริ่มต้นที่หลักพันบาท เท่านั้น

และยังมีอัญมณีสุดพิเศษเซอร์ไพรส์ในงานที่หลายคนตื่นตาตื่นใจทั้งในประเทศไทยไปจนถึงต่างประเทศกันเลย  คือ เพชรบลูไดมอนด์ พิงค์ไดมอนด์ และอื่นๆ ซึ่งรวมมาไว้ในงานภายใต้แบรนด์ KK Diamonds นี้ ที่นี่ทีเดียว ซึ่งหลายคนจับตามองกันเป็นอย่างมาก เป็นเพชรที่ลูกค้าและวงการอัญมณีหลายประเทศตามหาในระดับต้นๆของโลกกันเลยทีเดียว ด้วยเนื้อคุณภาพของเพชรที่สวยมากและหายากมาก ราคาของเพชรที่หายากนี้ มีมูลค่าร่วมหลายพันล้านบาทกันเลยทีเดียว และ ภายในงาน และจะมีการนำมาเปิดประมูลด้วยเช่นกัน

โดยการจัดประมูลอัญมณีในครั้งนี้ เริ่มต้นในราคา 0 บาทเป็นต้นไปเพื่อเปิดโอกาสให้กับลูกค้าได้สะสมเครื่องประดับและอัญมณีและคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับเครื่องประดับเพชรอัญมณี ที่ทรงคุณค่าในราคาที่แตะต้องได้

และสำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook www.facebook.com/kk Diamonds

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments