วันอังคาร, ธันวาคม 5, 2023
หน้าแรกNewsเปิดจอมาเต้นให้ยับกับ GRAMMY X RS : 2K Celebration Concert 26 ตุลาคม นี้...

เปิดจอมาเต้นให้ยับกับ GRAMMY X RS : 2K Celebration Concert 26 ตุลาคม นี้ ที่ Prime Video

แฟนๆเรียกร้องยังไม่มูฟออนจากคอนเสิร์ตขาแดนซ์ยุค 2000s อย่าง GRAMMY X RS : 2K Celebration Concert ครั้งนี้ Prime Video จัดให้เช่นเคย เพิ่มรอบคอนเสิร์ต เสิร์ฟความสนุกกันถึงหน้าจอ กับบันทึกการแสดงสดกว่า 5 ชั่วโมง เห็นชัดทุกกระบวนท่า เก็บครบทุกซีนสำคัญ เริ่มสตรีมพร้อมกัน 26 ตุลาคม นี้ ที่ Prime Video เท่านั้น

 

จบกันไปแล้วกับคอนเสิร์ตที่ 2 จากการร่วมมือกันของ 2 ค่ายยักษ์ใหญ่ GMM Grammy และ RS อย่าง GRAMMY X RS : 2K Celebration Concert แต่ดูเหมือนว่ากระแสความมันของคอนเสิร์ตนี้จะยังไม่จบไปง่ายๆ เพราะนอกจากจะมีคนพูดถึงความสนุกที่ได้เข้าไปชมโชว์แดนซ์ในเพลงที่คิดถึงจนอดเต้นตามศิลปินแบบไม่มีใครยอมใครกันแล้ว ยังคงมีหลายเสียงที่พลาดคอนเสิร์ตนี้และอยากเข้าไปสัมผัสความสนุกแบบนั้นกันบ้าง

 

26 ตุลาคมนี้ Prime Video พร้อมแล้ว ที่จะพาแฟนๆขาแดนซ์และวัยรุ่น Y2K มาสนุกกันต่อที่บ้าน กับกองทัพศิลปินชื่อดังยุค 2000s จากทั้ง 2 ค่าย ที่เรียกได้ว่าถ้าเพลงพวกเขาขึ้นปุ๊บ วัยรุ่น Y2K ต้องนึกท่าเต้นกันได้ปั๊บ ไม่ว่าจะเป็น แคทรียา อิงลิช / ญาญ่าญิ๋ง / China Dolls / Bazoo / นาวิน ต้าร์ / โมเม นภัสสร / ZAZA / อนัน อันวา / คูณสามซูเปอร์แก๊งค์ / เป๊ก ผลิตโชค / แดน – บีม / ไอซ์ ศรัณยู / ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ / กอล์ฟ พิชญะ / โฟร์ ศกลรัตน์ / ชิน ชินวุฒ / Girly Berry / เฟย์ ฟาง แก้ว / Neko Jump และ หวาย ปัญธิษา ที่ขนเกือบทุกเพลงฮิตมาให้ชาว Y2K ได้มาสนุกกัน มีทั้งโชว์แลกกันร้อง และร้องด้วยกัน โดยเฉพาะโชว์เต้น แบบแบทเทิลที่ยังเป๊ะกันเหมือนเดิมทั้งเรื่องท่าเต้นและหน้าตา เรียกได้ว่าเป็นการย้อนวันวาน หวนคืนความสนุกให้วัยรุ่น Y2K ได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว ที่มากไปกว่านั้นยังมีเหล่าแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาแฟนๆกรี๊ดดังสนั่นฮอลล์ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นใครต้องมาหาคำตอบกันได้ที่ Prime Video

 

สำหรับแฟนๆที่พลาดคอนเสิร์ต GRAMMY X RS : 2K Celebration Concert หรือใครที่ไปดูมาแล้วแต่ยังอยากกลับมาสนุกกับแก๊งเพื่อนกันอีกครั้ง เตรียมฟิตร่างกายให้พร้อมแล้วมาเต้นให้ยับต่อได้ที่ Prime Video พร้อมกัน 26 ตุลาคม นี้ ในราคาเพียง 149 บาทต่อเดือน ผ่านหลากหลายอุปกรณ์ที่คุณสะดวก สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.primevideo.com

 

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments