วันอาทิตย์, สิงหาคม 14, 2022
หน้าแรกMusic“กันสมาย” ปล่อย!! ซิงเกิ้ลเดี่ยว “ไม่มีทางออก” การันตีกระแทกใจคนฟังเบอร์แรง

“กันสมาย” ปล่อย!! ซิงเกิ้ลเดี่ยว “ไม่มีทางออก” การันตีกระแทกใจคนฟังเบอร์แรง

ด้วยความรักในเสียงดนตรีที่เป็นทุนเดิม ล่าสุดนักแสดงหนุ่มฮอต “กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์” สังกัด “GMMTV” จับไมค์มาถ่ายทอดมุมมองอ่อนไหวผ่านซิงเกิ้ลเดี่ยว “ไม่มีทางออก” กับแนวเพลงป๊อปช้าๆ ที่ดึงอารมณ์ให้คนฟังได้อินไปกับเรื่องราวความเศร้าในชีวิตที่หาทางออกไม่ได้ โดยมีศิลปินมืออาชีพ “เอก-สุดเขต จึงเจริญ” (เอก วง Season Five) รับหน้าที่แต่งเนื้อร้องทำนองและนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ เรียกว่างานนี้สัมผัสได้ถึงฟีลลิ่งความเซนซิทีฟที่กระแทกใจแฟนๆ อย่างแน่นอน

“กันสมาย” เผยว่า “รู้สึกดีใจครับ ที่ผู้ใหญ่ไว้ใจมอบหมายให้ผมรับหน้าที่ถ่ายทอดเพลง   “ไม่มีทางออก”  ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรกของผม ก็ตื่นเต้นกับการทำงานครั้งนี้มาก สำหรับเนื้อหาเพลงนี้จะพูดถึงชีวิตที่มืดมนของผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องมาเจอกับปัญหาต่างๆ ที่รุมเร้าเข้ามา ถึงแม้ว่าเค้าจะพยายามหาทางออก แต่ก็หาไม่ได้อยู่ดี หมดหนทางในการแก้ไขปัญหา ตอนที่ “พี่เอก Season Five” ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ส่งเดโม่เพลงมาให้ พอฟังครั้งแรกก็ติดหูเลยครับ ด้วยซาวน์ดนตรีที่เพราะและเนื้อหาที่โดนใจ บวกกับสไตล์เพลงป๊อบที่ฟังไม่ยาก ผมว่าสิ่งเหล่านี้แฟนๆ ต้องชอบแน่นอน สำหรับการถ่ายทำ MV ก็เป็นแนวดาร์กๆ Mood & Tone จะเป็นสีขาวดำ และดำเนินเรื่องผ่านมุมมองความเศร้าของผมแบบเรียลลิตี้ และที่สำคัญผมตั้งใจกับงานเพลงชิ้นนี้มาก ทุ่มเทสุดตัว สุดท้ายอยากให้ทุกคนได้ชมมิวสิกวีดิโอด้วย รับรองโดนใจแน่นอนครับ”

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอเพลง “ไม่มีทางออก” จากเสียงร้องของ “กันสมาย-ชนกันต์” ทาง YouTube : GMMTV RECORDS และโหลดฟังแชร์ได้แล้ววันนี้ ทาง JOOX Music, iTunes Store, Spotify และ Digital Download กด *1232323 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV 

 

 

 

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments