วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
หน้าแรกNews“GMMTV” จัดเต็ม 3 วันรวด! “GMMTV Happy Weekend” ยกทัพ 20 ศิลปินชื่อดังโชว์สุดพิเศษ เสิร์ฟความสนุกให้แฟนๆ ชาวญี่ปุ่น

“GMMTV” จัดเต็ม 3 วันรวด! “GMMTV Happy Weekend” ยกทัพ 20 ศิลปินชื่อดังโชว์สุดพิเศษ เสิร์ฟความสนุกให้แฟนๆ ชาวญี่ปุ่น

ถือเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่สร้างสรรค์ผลงานจนเป็นที่ยอมรับในระดับอินเตอร์ สำหรับ GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่ยังคงเดินหน้าจัดงาน Event และคอนเสิร์ตต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดตอกย้ำความเป็นผู้นำกับทุกประสบการณ์สุดมหัศจรรย์จัดเต็มเอาใจแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นแบบจุใจ 3 วันรวด ในงาน GMMTV Happy Weekend” ณ Tachikawa Stage Garden, Japan วันที่ 23-25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พร้อมยกทัพ 20 ศิลปินชื่อดังไปส่งต่อความสนุกกันอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น  เต ตะวัน วิหครัตน์นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ, มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์, ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร, กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, เฟิร์ส คณพันธ์ ปุ้ยตระกูลข้าวตัง ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาลเจมีไนน์ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์, โฟร์ท ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล, ฟอส จิรัชพงศ์ ศรีแสง, บุ๊ค กษิดิ์เดช ปลูกผล, ปอนด์ ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์, ภูวิน ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืนจุง อาเชน ไอย์ดึน, ดัง ณัฎฐ์ฐชัย บุญประเสริฐ, เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร, ชิม่อน วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์, จิมมี่ จิตรพล โพธิวิหค และ ซี ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ เรียกว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นที่พากันเข้าร่วมชมความสนุกเก็บความทรงจำกับเหล่าศิลปินกันอย่างล้นทะลักคึกคักตลอดทั้ง 3 วันเลยทีเดียว

ออกสตาร์ทความสนุกกันในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ที่นำทีมโดย เตเจมีไนน์ข้าวตังเอิร์ทเพิร์ธภูวินทร์ และ ซี ซึ่งพวกเขาก็มาพร้อมธีม FRIDAY FINEDAY กับการรวมตัวของทั้ง 7 หนุ่มแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนสาดเพลงเพราะๆ ที่ได้พาแฟนๆ ทุกคนสนุกไปกับเพลงและดนตรีสดเพราะๆ ตกแฟนคลับกันไปตั้งแต่วันแรก

ถัดมาวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ขอเพิ่มเรเวลความสนุกด้วยธีม SATURDAY TOGETHER DAY นำโดย ออฟนิวเฟิร์สฟอสชิม่อนดัง และ จิมมี่ ก็จัดให้แฟนคลับครบทุกโมเมนต์ทั้งร้องเต้นเล่นเกมทำเอาแฟนคลับละลายใจไปตามๆ กัน

ปิดท้ายความสนุกส่งท้ายกันแบบจุกๆ ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 นำทีมโดย กันมิกซ์โฟร์ทปอนด์จุง และ บุ๊ค บอกเลยว่าเป็นวันที่ได้รวมตัวนักเต้นเท้าไฟเอาไว้ระเบิดความสนุกให้แฟนๆ ได้แดนซ์กันอย่างครึกครื้น สมกับธีมงานในวันนี้ SUNDAY FUNDAY วันแห่งความสนุกให้ทุกคนได้สุดเหวี่ยงไปกับทุกโมเมนต์และเรื่องราวที่เกิดขึ้น เรียกว่าสร้างความประทับใจทั้งศิลปินและแฟนคลับอย่างเต็มอิ่มตลอด 3 วันเต็ม นับเป็นปรากฏการณ์ความสนุกที่ทุกคนจะจดจำไว้แบบไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments