วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
หน้าแรกMovieเคมีที่รอคอย “ไบร์ท-ญาญ่า” ประกบคู่ทวงหนี้ฉบับแอดวานซ์ “GMMTV” จัดให้! เปิดตัวหนัง “เธอ...

เคมีที่รอคอย “ไบร์ท-ญาญ่า” ประกบคู่ทวงหนี้ฉบับแอดวานซ์ “GMMTV” จัดให้! เปิดตัวหนัง “เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน” ตื่นเต้นสนุกครบทุกแนว เข้าฉาย 25 เม.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

“GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย เปิดตัวโปรเจกต์หนังเรื่องล่าสุด เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน ปังเบอร์แรง! หลังปล่อย Trailer และ Poster ออกมาสร้างเสียงฮือฮาอีกระลอกใหญ่ เรียกว่าสนั่นลั่นโซเชียล ด้วยเพราะมีแฟนๆ ทั่วประเทศต่างตั้งตารอ ภาพยนตร์ที่จะชวนให้ทุกคนมาลุ้นกับเรื่องราวการทวงหนีฉบับแอดวานซ์ ไม่ต้องการเงิน แต่ต้องการ… ความรัก ซึ่งเป็นการโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกของพระเอกหนุ่มสุดฮอต “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” กับนางเอกซุปตาร์ร้อยล้าน “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” พร้อมด้วยนักแสดงคุณภาพ “เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา, ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทรอู๋- ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์, ต้นวงศกร รัศมิทัตเจี๊ยบวัชระ ปานเอี่ยมบิ๊กอุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียลอุลภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา ฯลฯ” ผลงานการกำกับของ วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์” ที่แท็กทีมกันมาถ่ายทอดความสนุกสนานดราม่าปนความโรแมนซ์ ที่จะทำให้ทุกคนเต็มอิ่มทุกอารมณ์แน่นอน พร้อมปักหมุดวันเข้าฉาย วันที่ 25 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

“โบ้” (ไบร์ท) ชายหนุ่มนักเลงทวงหนี้นอกระบบที่มีวิธีทวงหนี้สุดแปลก! ทุกครั้งที่เขาทวงหนี้จะคว้าอะไรก็ได้แถวนั้นมาฟาดหัวตัวเองเพื่อข่มขวัญให้ลูกหนี้กลัวจนยอมจ่าย แต่จุดพลิกผันของโบ้ก็ได้เริ่มต้นขึ้น โบ้ได้พบกับ “อิ๋ม” (ญาญ่า) สาวแบงก์แสนสวยที่ต้องมารับภาระจ่ายดอกแทนพ่อ แต่โบ้ดันหลงรักเธอตั้งแต่แรกเห็น จากต้องทวงหนี้สุดโหดก็เปลี่ยนโหมดเป็นช่วยลูกหนี้สุดสวย โดยสร้าง สัญญาเดต ขึ้นมา กติกาคือให้อิ๋ม ยอมไปเดตกับโบ้เพื่อแลกกับการที่เขาจะจ่ายดอกแทนเธอ การเดตของทั้งคู่เริ่มต้นแบบลุ่มๆ ดอนๆ ฝ่ายหนึ่งเต็มใจ ส่วนอีกฝ่ายจำใจ แต่ความใกล้ชิดก็ทำให้เริ่มเห็นตัวตนที่แท้จริงของกัน สุดท้ายแล้วปลายทางของความรักครั้งนี้จะทำให้โบ้กับอิ๋มหลุดพ้นจากวงจรหนี้ หรือยิ่งถลำลึกกันแน่? ติดตามได้ใน “เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน” 25 เมษายนนี้ ตามทวงพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ และสามารถอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & X & TikTok :  GMMTV  

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments