วันศุกร์, กันยายน 29, 2023
หน้าแรกNewsGMM Grammy จัดงานแถลงข่าว ไทยประกันชีวิต PRESENTS “แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ตอน MULTIBIRD จักรวาลธงไชย” พร้อมเปิดแขกรับเชิญครั้งแรก “โกโบริ”...

GMM Grammy จัดงานแถลงข่าว ไทยประกันชีวิต PRESENTS “แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ตอน MULTIBIRD จักรวาลธงไชย” พร้อมเปิดแขกรับเชิญครั้งแรก “โกโบริ” ได้เจอในคอนเสิร์ตนี้แน่นอน

GMM Grammy เตรียมพาไปสัมผัสคอนเสิร์ตแห่งปีที่ทุกคนรอคอย ไทยประกันชีวิต PRESENTS “แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ครั้งที่ 12 (BABB BIRD BIRD SHOW #12/2023) ตอน MULTIBIRD จักรวาลธงไชย” ที่จะได้พบกับพี่เบิร์ดหลากหลายแบบ หลากหลายโชว์ ในหลากหลายจักรวาล ร้อง เล่น เต้น และโชว์แบบมัลติเบิร์ด ที่เบิร์ด…มากกว่าทุกครั้ง ในจักรวาลแห่งความสนุก ที่เต็มไปด้วยความรัก ความฝัน และ พลังบวกแบบไม่มีที่สิ้นสุดให้แฟนเพลงได้ประทับใจทุกนาทีในวันเสาร์ที่18และวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ก่อนที่จะไปฟินกันในวันคอนเสิร์ตจริง GMM GRAMMY ได้จัดงานแถลงข่าว ไทยประกันชีวิต PRESENTS “แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ตอน MULTIBIRD จักรวาลธงไชย” เพื่อเป็นการเปิดจักรวาลธงไชยอย่างเป็นทางการกันก่อน ณ ห้องออดิทอเรียม อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ โดยได้ “ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม” มารับหน้าที่พิธีกร พาทัวร์หน้างานแถลงข่าวที่เต็มไปด้วยกองทัพสื่อมวลชน และคนรักพี่เบิร์ด ก่อนนำเข้าสู่ห้องแถลงข่าวที่เนรมิตบรรยากาศ จัด แสง สี เสียง และ Dry Ice ให้เหมือนทุกคนกำลังอยู่ในจักรวาล จากนั้นเปิดตัวพี่เบิร์ดด้วยโชว์พิเศษ “นกคน” กว่า 20 ชีวิต ที่ถือว่าเป็นซีนที่จดจำของ แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ และเซอร์ไพร์ด้วย “พี่เบิร์ด” ที่ปรากฎตัวขึ้นมาท่ามกลางโชว์นกคนที่เหมือนวาร์ปมา นี่ขนาดแค่งานแถลงข่าวพี่เบิร์ดยังจัดเต็มซะขนาดนี้เลย จากนั้น “ป๋าเต็ด” ชวนพูดคุยถึงที่มาที่ไปของแบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ และมีไฮไลท์พิเศษด้วยการเผยชื่อแขกรับเชิญ “โกโบริ” ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาคอนเสิร์ตพี่เบิร์ดไม่เคยเปิดแขกรับเชิญเลยสักครั้งไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตไหนก็ตาม!!

พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ เสริมว่า “จับมือเบิร์ดไว้ แล้วไปท่องจักรวาลธงไชยด้วยกันครับ รับรองว่าจะได้รับความสุขมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เบิร์ดขอย้ำเลยนะครับ แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ต้องชมกันสดๆ ถึงจะสะใจกับโปรดักชั่นที่ตั้งใจเนรมิตทุกอย่างให้เข้ากับชื่อตอน “มัลติเบิร์ดจักรวาลธงไชย” และจะเป็นครั้งแรกในรอบ 37 ปีที่พี่จะเปิดตัวแขกรับเชิญ “โกโบริ” เขามาแน่ครับทุกคน แต่จะมาทำอะไรนั้นก็ต้องติดตามต่อไป ยังมีเซอร์ไพรส์รออยู่อีกมากมาย แล้วเจอกันนะครับ”

ส่วนในวันงานคอนเสิร์ตแห่งปีที่ทุกคนรอคอย ไทยประกันชีวิต PRESENTS “แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ตอน MULTIBIRD จักรวาลธงไชย” ในวันเสาร์ที่18 และ วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สามารถซื้อบัตรได้ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticket.com และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Bird Thongchai

#แบบเบิร์ดเบิร์ดสักครั้งในชีวิต #มัลติเบิร์ดจักรวาลธงไชย #แบบเบิร์ดเบิร์ด2023 #BABBBIRDBIRD2023 #BIRDTHONGCHAI #เบิร์ดธงไชย

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments