วันอังคาร, พฤศจิกายน 29, 2022
หน้าแรกPr.รักแท้อันไร้ข้อสิ้นสุดของเงื่อนไข !! พ่อโย่ง & แม่ก้อย เผยความสุขอันล้นปรี่จากทุกวินาทีที่ GFC มอบ น้องอบเชย มาเติมเต็มชีวิต

รักแท้อันไร้ข้อสิ้นสุดของเงื่อนไข !! พ่อโย่ง & แม่ก้อย เผยความสุขอันล้นปรี่จากทุกวินาทีที่ GFC มอบ น้องอบเชย มาเติมเต็มชีวิต

การเลี้ยงดูลูกนอกเหนือจากความรักความห่วงใยที่คนเป็นพ่อแม่มอบให้ลูกน้อยได้แล้ว การเลี้ยงดูที่ปลูกฝังให้ลูกน้อยประสบการณ์ดีๆ ตามธรรมชาติของเด็กก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เด็กๆ เติบโตขึ้นมาอย่างมีคุณภาพ เช่นเดียวกับครอบครัวของคุณพ่อโย่ง อาร์แชร์ และคุณแม่ก้อย วลัยลักษณ์ หรือ ก้อย Saturday Seiko ที่เลี้ยงดู น้องอบเชย เองในทุกวินาทีมอบให้ทั้งความรักและความอบอุ่น พร้อมทั้งเรียนรู้ดูการพัฒนาการและค่อยๆสั่งสอนส่งเสริมให้ลูกมีโอกาสช่วยเหลือตัวเองตามวัยเด็กเพราะจะทำให้สามารถพัฒนา และมีทักษะต่างๆที่จะพึ่งพาตัวเองได้

ซึ่ง พ่อโย่ง ได้เผยว่า น้องอบเชย ลูกสาวสุดที่รักเป็นทั้งหมดของหัวใจของครอบครัวเรา และ ถือว่าเป็น “ของขวัญ” ที่มหัศจรรย์และดีที่สุดของทุกครอบครัวเลยก็ว่าได้ อาจจะเป็นเพราะเราทั้งคู่ที่มีบุตรยากและรอมานานถึง 9 ปี สู้และจับมือกับผ่านอะไรมามากมายด้วยครับ กว่าจะได้เขามา เมื่อเขาเข้ามาครอบครัวมีสีสันขึ้นมาก น้องอบเชย ก็ทำให้ครอบครัวเรายิ่งทวีคูณความสุขขึ้นไปจนล้นหัวใจ น้องอบเชย ทำให้เรารู้อีกว่ารักแท้อันไร้ข้อสิ้นสุดของเงื่อนไขเป็นอย่างไร ทุกวันนี้เราทั้งคู่ยังมองหน้ากันและขอบคุณซึ่งกันและกันที่เราทั้งคู่ไม่ยอมแพ้ ที่สำคัญคือ สิ่งหนึ่งในชีวิตเลยที่เราทั้งคู่ตัดสินเข้าไปปรึกษากับทาง Genesis Fertility Center (GFC) ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์สำหรับผู้เตรียมพร้อมก่อนการมีบุตรตลอดจนรักษาภาวะมีบุตรยาก

ครอบครัวไหนที่อยากรู้สึกแบบครอบครัวของเราที่ฝันของพวกเราไม่ได้เป็นฝันอีกต่อไป แต่กลับกลายเป็นจริง เป็นความสุขที่หาได้ไม่ยากเพียงเข้ามาสามารถปรึกษาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-108-6413 ถึง 14 หรือ 0974845335 หรือ ทางเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/GFC.Bangkok และ Line OA : @gfcclinic

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments