วันศุกร์, มิถุนายน 14, 2024
หน้าแรกPr.ยืนหนึ่งผู้สร้างรอยยิ้ม !!! Genesis Fertility Center (GFC)  พร้อมเติมเต็มคำว่า ครอบครัวที่สมบูรณ์

ยืนหนึ่งผู้สร้างรอยยิ้ม !!! Genesis Fertility Center (GFC)  พร้อมเติมเต็มคำว่า ครอบครัวที่สมบูรณ์

ปณิธานที่ตั้งไว้ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ชัดเจนของ Genesis Fertility Center (GFC) ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์ สำหรับผู้เตรียมพร้อมก่อนการมีบุตรตลอดจนรักษาภาวะมีบุตรยาก คือ “ครอบคลุมทุกบริการเพื่อแก้ปัญหามีบุตรยากตั้งแต่การตรวจหาสาเหตุ ตลอดจนการเลือกวิธีรักษาที่เหมาะสม คุ้มค่าและมีโอกาสเห็นผลสูงสุด พร้อมประเมินค่าใช้จ่ายเบื้องต้นอย่างโปร่งใส” เหนือกว่า ด้วยความชำนาญและจิตวิญญาณของทีมแพทย์ พยาบาล ทีมนักวิทยาศาสตร์ และบุคลากรทุกคน ที่มีจุดมุ่งหมายร่วมกันในการเติมเต็มความฝันของทุกครอบครัวทำงานร่วมกันเป็นทีมเดียว ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของ รศ.นพ. พิทักษ์ เลาห์เกริกเกียรติ และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ทุกขั้นตอนโปร่งใส ได้มาตรฐาน มีการรายงานผลอย่างใกล้ชิด ละเอียด เป็นกันเองมีการประเมินค่าใช้จ่ายเบื้องต้นสำหรับคนไข้แต่ละราย พร้อมดูแลจนถึงขั้นตอนการฝากครรภ์ และส่งต่อไปยังโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ เพราะเข้าใจทุกความกังวลของครอบครัว และให้ความสำคัญกับความสำเร็จของคนไข้เป็นอันดับแรก “ ใส่ใจในความสำเร็จต้อง Genesis Fertility Center (GFC) ” ซึ่งในปี 2565 ที่ผ่านมาทาง GFC ก็ได้สานฝันให้ทุกครอบครัวมีรอยยิ้มและได้สัมผัสกับคำว่า คุณพ่อ คุณแม่ อย่างมีความสุขมากมายหลายครอบครัว อย่างเช่น ครอบครัวของคุณพ่อพุฒ พุฒิชัย  และคุณแม่จุ๋ย วรัทยา ที่ได้อุ้ม น้องพีร์เจ สมใจที่รอคอยมานานถึง 3 ปี และอีกหลายเคสของหลายๆครอบครัวที่ในปี 65  ที่ผ่านมา GFC ได้เติมเต็มความฝันในการมีลูกไปมากมาย

โดยล่าสุดทาง GFC ได้ลุยแผนสร้างการเติบโตในระยะยาว พร้อมบุกแดนมังกร ประเทศจีนร่วมในงาน The 17th Shanghai International Medical Tourism Fair 21-23 APR 2023 ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้ได้รับความสนใจจากผู้บริโภคกลุ่มผู้มีลูกยากเป็นอย่างมาก

ต้องบอกเลยว่านับพันคนต่อปี คือจำนวนผู้มีบุตรยากที่ผ่านการดูแลของ “รศ.นพ. พิทักษ์ เลาห์เกริกเกียรติ” และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มาตลอดระยะเวลายี่สิบกว่าปี ด้วยแรงบันดาลใจจากความสุขเมื่อยามได้ช่วยให้ผู้มีบุตรยาก สามารถเติมเต็มความฝันในการมีลูกและสร้างครอบครัวที่มีความสุขได้  GFC จึงเลือกทุ่มเทความมุ่งมั่น พร้อมมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ศึกษาด้านสูตินรีแพทย์อย่างลึกซึ้ง เพื่อมารักษาและให้คำแนะนำแก่ผู้มีบุตรยากที่ทันสมัย ครอบคลุม ซึ่งในปี 66 นี้ GFC พร้อมสร้างฝันให้ทุกครอบครัวเป็นจริงได้ สามารถปรึกษาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ พร้อมโปรโมชั่นบัตรเครดิต 0% ผ่อนนานสูงสุด 10 เดือน สามารถสอบถามเงื่อนไข และบัตรเครดิตของธนาคารที่เข้าร่วมรายการ หรือปรึกษาเราได้ที่ 02-108-6413-14 หรือ 0974845335 หรือ ทางเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/GFC.Bangkok  และ Line OA : @gfcclinic

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments