วันเสาร์, ตุลาคม 16, 2021
หน้าแรกPr.ลาซาด้าชวนฟิต! เช็คลิสต์ไอเทมเด็ด พร้อมออกกำลังกายที่บ้านได้ง่ายๆ กับแคมเปญ “Get Active ไปให้สุดทุกกิจกรรม”

ลาซาด้าชวนฟิต! เช็คลิสต์ไอเทมเด็ด พร้อมออกกำลังกายที่บ้านได้ง่ายๆ กับแคมเปญ “Get Active ไปให้สุดทุกกิจกรรม”

กรุงเทพ ฯ 11 ตุลาคม 2564 – ลาซาด้า ประเทศไทยเอาใจนักช้อปสายสปอร์ตรักสุขภาพ เปิดแคมเปญ “Get Active ไปให้สุดทุกกิจกรรม” ให้เหล่านักช้อปอยู่บ้านก็ออกกำลังกายสร้างหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มได้แบบง่ายๆ ขนทัพไอเทมและดีลเด็ดอุปกรณ์กีฬาสุดครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ลู่วิ่งไฟฟ้า, ดัมเบล หรือเครื่องบริหารเฉพาะส่วนก็มีให้เลือกในราคาสุดพิเศษ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 80% คูปองลดเพิ่ม 200 บาทและคูปองส่งฟรีทั่วไทย ในวันที่ 17 – 19 ตุลาคมนี้ ตามมาดูกันว่าจะมีอุปกรณ์ไหนถูกใจนักช้อปที่รักสุขภาพตัวยง ใครอยากปั้นหุ่นและสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายในช่วงนี้พลาดไม่ได้แล้ว!

ปฎิเสธไปไม่ได้ว่าช่วงล็อกดาวน์ที่ผ่านมา เราทุกคนต่างต้องรักษาระยะห่างกัน สถานที่ออกกำลังกาย ฟิตเนส หรือแม้กระทั่งสวนสาธารณะที่หลายๆ คนคุ้นชิน ไปวิ่งหรือเดินรับลมช่วงหลังเลิกงานคงต้องพักไว้ก่อน จึงทำให้ใครหลายคนต่างคิดถึงการออกกำลังกายกันยกใหญ่ ซึ่งการออกกำลังกายนอกจากจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังสามารถสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายให้สมดุลได้เช่นเดียวกัน วันนี้ลาซาด้าขอแนะนำวิธีการออกกำลังกายง่ายๆ สามารถทำได้ที่บ้าน แถมประหยัดพื้นที่และเรียกเหงื่อได้ดีอีกด้วย ตามไปดูกันได้เลย!

 

  1. การเล่นโยคะยืดกล้ามเนื้อ

เรียกได้ว่าการเล่นโยคะเป็นการออกกำลังกายแบบฉบับ New Normal ที่หลายๆ คนโปรดปราน เพราะไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรมากมาย เพียงเสื่อโยคะสักผืนก็เพียงพอแล้ว นอกจากโยคะจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของหัวใจ และช่วยให้เลือดไหลเวียนดีแล้ว ยังช่วยลดความเครียด ฝึกสมาธิและลดอาการเรื้อรังจากออฟฟิศซินโดรมได้อีก หรือบางคนอยากนำเสื่อโยคะมาใช้ประโยชน์อื่นๆ ก็ตอบโจทย์ เช่น ใช้วอร์มร่างกายก่อนออกกำลังกายเพราะเสื่อโยคะช่วยลดการกระแทกของร่างกายกับพื้นได้อีกด้วย ใครกำลังมองหาการออกกำลังกายช่วงนี้ โยคะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์การอยู่บ้านช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี

เซตเสื่อโยคะ พร้อมเชือกกระโดดสายเคเบิล ที่ใช้วัสดุที่มีความคงทนและมีความยืดหยุ่นสูง ช่วยป้องกันอาการเจ็บจากการนั่งหรือนอนออกกำลังกาย จะแพลงก์ หรือออกกำลังแนว Body Weight ก็ได้หมด ในราคาโปรโมชันเพียง 1,450 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/300RXM9

  1. การออกกำลังแบบ HIIT หรือ Body Weight

สำหรับสายออกกำลังกายที่ต้องการความเหนื่อยและเบิร์นไขมันแบบจัดเต็ม ต้องไม่พลาด HIIT หรือ High Intensity Interval Training ซึ่งเป็นการออกกำลังกายที่มีความเข้มข้นสูงในระยะเวลาสั้นๆ ที่ทำให้อัตราการเต้นของหัวใจพุ่งขึ้นเป็นตัวเลขที่สูง สลับกับการอัตราการเต้นที่ตกลงมาระหว่างการพัก ส่งผลทำให้เกิดกระบวนการทดแทนพลังงานจากไขมัน ซึ่งการออกกำลังแบบ HIIT นี้ เน้นน้ำหนักตัวของผู้เล่น หรือ Body Weight เป็นสำคัญ ในการสร้างสมดุลระหว่างการออกกำลังกาย มากไปกว่านั้นการออกกำลังกายชนิดนี้ยังมีอาฟเตอร์เบิร์นเผาผลาญไขมันได้อีก โดยจะต้องใช้ดัมเบลในน้ำหนักที่เหมาะสมกับผู้เล่น และยังช่วยกระชับกล้ามเนื้อได้เช่นเดียวกัน ในช่วงอยู่บ้านนี้ทุกคนสามารถเปิดวิดีโอ Tutorials ตามแล้วสร้างหุ่นเฟิร์มไปพร้อมๆ กันได้เลย

ดัมเบลชุบโครเมียม ปรับน้ำหนักได้ พร้อมข้อต่อแกนบาร์เบล นักช้อปคนไหนกำลังมองหาดัมเบลราคาสุดคุ้มไปออกกำลังกายที่บ้าน หรือวอร์มกล้ามเนื้อก่อนออกกำลังกาย ลาซาด้าจัดมาให้แล้วในราคาโปรโมชันเพียง 533 บาท จากราคาปกติ 2,459 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/2YE3foY

 

  1. การเดินเร็ว 15 – 20 นาที

เรียกได้ว่าในช่วงอยู่บ้านนี้ ใครหลายๆ คนคิดถึงการเดินออกกำลังกายที่สวนสาธาราณะไม่มากก็น้อย นอกจากจะเป็นวิธีการออกกำลังกายที่ไม่ทำให้ร่างกายเหนื่อยจนเกินไปแล้ว ยังช่วยควบคุมแรงกระแทกของข้อเท้าได้อีกด้วย ยิ่งช่วงนี้นั่งทำงานหรือเรียนออนไลน์กันทำให้ร่างกายไม่ได้ขยับ การเดินจะช่วยสร้างความแข็งแรงให้หัวใจ และลดความเสี่ยงการเป็นโรคต่างๆ ได้ นักช้อปคนไหนยังไม่อยากออกไปสวนสาธารณะช่วงนี้ลองซื้ออุปกรณ์ลู่วิ่งสายพานแบบพับเก็บได้ มาเดินพร้อมกับดูทีวีหรือซีรีส์เรื่องโปรดก็ตอบโจทย์

ลู่วิ่งระบบสายพานไร้ไฟฟ้า พับเก็บได้ จะเปิดมาใช้เดินช่วงไหนก็ได้หมด ไม่ต้องง้อไฟฟ้าและช่วยประหยัดพื้นที่ในบ้านได้อีกด้วย ในราคาโปรโมชันเพียง 1,999 บาท จากราคาเต็ม 2,190 พลาดไม่ได้แล้ว! รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3uLKz2l

 

สำหรับนักช้อปคนไหนที่ต้องการลู่วิ่งมอเตอร์ไฟฟ้าแบบเร็ว และได้ฟิลเหมือนไปวิ่งที่ฟิตเนส Xiaomi จัดมาให้แล้วในราคาโปรโมชันสุดคุ้ม เพียง 9,690 บาท จากราคาเต็ม 29,900 บาท นักช้อปสายวิ่งคนไหนกำลังมองหาลู่วิ่งคุณภาพดีราคาสบายกระเป๋า รีบซื้อจากลาซาด้าด่วน รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3msdipo

นอกจากการออกกำลังกายด้วยกิจกรรมที่ชอบแล้ว มาถึงคราวปั้นหุ่นกระชับสัดส่วนโดยใช้อุปกรณ์น้อยนิดที่บ้าน ก็สามารถสร้างรูปร่างสุดเฟิร์ม และยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันต่างๆ ให้ร่างกายได้

บริหารต้นขาและน่อง: เริ่มจากท่าเบสิคอย่าง Skaters ที่ใช้น้ำหนักในร่างกายมาเป็นตัวต้านในการเคลื่อนไหว เพียงเริ่มกระโดดไปที่ด้านใดด้านหนึ่งแล้วใช้เท้าข้างนั้นยันน้ำหนักตัว แล้วกระโดดสลับไปสลับมา รับรองเลยว่าจะได้ต้นขาที่เรียวสวยบอกลาขาเบียดไปได้เลย สำหรับสายรักสุขภาพคนไหนอยากได้อุปกรณ์ตัวช่วยสามารถเล่นได้ที่บ้าน ลาซาด้าจัดมาให้แล้ว กับ เครื่องบริหารต้นขา เอวน่อง  ในราคาโปรโมชันสุดปังเพียง 845 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/2WXfE6W

 

 

สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง: สามารถทำได้ที่บ้านง่ายๆ โดยการเกร็งกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน ใครที่อยากได้กล้ามเนื้อท้องที่กระชับและชัดขึ้น แนะนำท่าเบสิคที่นักออกกำลังกายต่างทราบกันดีอย่าง ท่าแพลงก์ (Plank) ที่นอกจากจะช่วยสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องแล้ว ยังช่วยให้สามารถออกกำลังกายในประเภทอื่นๆ ได้นานและเร็วยิ่งขึ้น หรือจะสร้าง Six pack โดยใช้เครื่องออกกำลังกายบริหารหน้าท้องเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยก็ได้เช่นกัน สินค้าราคาลดเหลือเพียง 1,181 บาทเท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3Avpx9m

หรือจะฝึกทรงตัว เกร็งหน้าท้อง ด้วยสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าผู้ใหญ่ เดินออกกำลังกายรอบหมู่บ้านก็ตอบโจทย์ ที่สำคัญมาในราคาโปรโมชันเพียง 1,814 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3DijoPK

 

เรียกได้ว่างานนี้ นักช้อปสายรักสุขภาพพลาดไม่ได้ เพราะลาซาด้าขนดีลเด็ดและโปรโมชันแบบจัดเต็ม กับไอเทมอุปกรณ์กีฬาในราคาสุดคุ้ม พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 80% จัดเต็มความคุ้มด้วยคูปองลดเพิ่มสูงสุดถึง 200 บาทและตบท้ายด้วยคูปองส่งฟรีทั่วไทย พบสินค้าอุปกรณ์กีฬาและกิจกรรม Outdoor มากมายได้ในแคมเปญ “Get Active ไปให้สุดทุกกิจกรรม” ในวันที่ 17 – 19 ตุลาคม 2564 นี้ที่ลาซาด้าเท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก  https://bit.ly/3AoXXuA

#ลาซาด้าไปให้สุดทุกกิจกรรม #Lazada #LazadaTH #Lazadaมีทุกสิ่งที่ใจค้นหา

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments