วันพุธ, ธันวาคม 8, 2021
หน้าแรกNewsดีใจที่ตัดสินใจถูก กรีน อัษฎาพร เผยฝากไข่กับ Genesis Fertility Center (GFC) อุ่นใจและมั่นใจที่นี่ เพราะมี คุณหมอมิ้งค์ ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี

ดีใจที่ตัดสินใจถูก กรีน อัษฎาพร เผยฝากไข่กับ Genesis Fertility Center (GFC) อุ่นใจและมั่นใจที่นี่ เพราะมี คุณหมอมิ้งค์ ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี

มองการณ์ไกลไปถึงอนาคตวางแผนไว้เป็นอย่างดีให้รากฐานของครอบครัวสมบูรณ์แบบพร้อมหน้าพ่อ แม่ ลูกสำหรับ กรีน อัษฎาพร เพราะเนื่องจากตอนนี้ตารางงานแน่นเอี๊ยด ทำให้เจ้าตัวรู้สึกว่าตัดสินใจถูกเอามากๆที่ได้เข้ามาปรึกษากับทาง Genesis Fertility Center (GFC) ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์สำหรับผู้มีบุตรยากแบบครบวงจร และได้ตัดสินใจ ฝากไข่ ไว้ที่นี่เพราะ GFC ยืนหนึ่งพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลสาวๆที่ยังไม่พร้อมมีบุตรแต่ต้องการเก็บรักษาไข่ด้วยวิธี แช่แข็ง (Egg Freezing) หรือ “การฝากไข่” คือการนำเซลล์ไข่ของผู้หญิงมาเก็บแช่แข็งไว้ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ เมื่อพร้อมและต้องการมีบุตรค่อยนำมาละลายเพื่อปฏิสนธิต่อไป ซึ่งสิ่งสำคัญเลยที่ทำให้ตัดสินใจฝากไข่เพราะไว้วางใจและได้รับการให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีจาก คุณหมอมิ้งค์ แพทย์หญิงปรวัน ตั้งธรรม พร้อมกับนักวิทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ พยาบาลมีความใส่ใจ

คุณหมอมิ้งค์ แพทย์หญิงปรวัน ตั้งธรรม : ในเคสของ คุณกรีน ที่ได้ให้คำปรึกษาดูแล คุณกรีนเป็นเคสที่มีความเหมาะสมในการฝากไข่ค่ะ เนื่องจากอายุอยู่ในช่วงที่เตรียมจะมีครอบครัวแล้ว แต่ด้วยงานที่ค่อนข้างรัดตัวเลยอาจยังไม่มีเวลาที่จะวางแผนครอบครัวอย่างจริงจัง การฝากไข่ไว้ก่อนจึงเป็นคำตอบที่ดีค่ะ ช่วยให้เรายังมีเวลาใช้ชีวิตเรื่องงานให้เต็มที่โดยไม่ต้องกังวลว่าถ้าอนาคตอยากมีลูกตอนอายุเริ่มเยอะจะมีปัญหาตามมาหรือไม่ เมื่อประเมินจากการตรวจร่างกายและจำนวนไข่แล้ว คุณกรีน ถือว่าเป็นเคสที่ไม่ยากค่ะ เนื่องจากมีจำนวนไข่ที่ยังค่อนข้างเยอะสมกับอายุ สุขภาพร่างกายโดยทั่วไปของคุณกรีนสมบูรณ์แข็งแรง จึงทำให้เก็บไข่ได้จำนวนตามที่ต้องการและคุณภาพอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ และ อย่างที่เกริ่นไปในเคสของคุณกรีนนะคะ ว่าเป็นเคสที่เหมาะสมในการฝากไข่ ด้วยช่วงอายุที่แนะนำคือประมาณ 30-35 ปี ตอนที่จำนวนและคุณภาพไข่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เหมาะกับสาวโสดที่แผนอนาคตยังไม่แน่นอนว่าจะได้แต่งงานหรือมีลูกตอนไหน หรือยังอยากทุ่มเทเวลาให้กับงานอย่างเต็มที่ การฝากไข่ไว้ก่อนจึงเป็นเหมือนประกันให้เราสบายใจได้ว่าแม้ในช่วงอายุที่มากขึ้น เราก็ยังมีไข่ที่อายุน้อยเก็บไว้ใช้งานได้ในอนาคตค่ะ

คุณหมอมิ้งค์ แพทย์หญิงปรวัน ตั้งธรรม : ในส่วนของวิวัฒนาการของ การฝากไข่ ของทาง GFC เราใช้เทคนิคการฝากไข่ที่ได้มาตรฐาน โดยการแช่แข็งแบบผลึกแก้ว (Vitrification) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุด โดยไข่จะถูกแช่แข็งโดยลดอุณหภูมิลงอย่างรวดเร็วทำให้ไม่เกิดผลึกน้ำแข็งในเซลล์ไข่ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของไข่ได้ค่ะ ทุกขั้นตอนเราทำครบจบทั้งหมดที่ GFC เลยค่ะ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่าเราดูแลรักษาไข่ของท่านเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลาที่ฝากไว้อย่างแน่นอนค่ะ ฝากถึงสาวโสดที่อยากวางแผนอนาคตเรื่องการแต่งงานและมีบุตรที่แข็งแรงสมบูรณ์ หากท่านกำลังตัดสินใจอยากฝากไข่อยู่ แนะนำเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ GFC ก่อนได้นะคะ ทางเรายินดีให้คำปรึกษาและวางแนวทางการรักษาให้ในทุกปัญหาเกี่ยวกับการมีบุตรค่ะ

กรีน อัษฎาพร : กรีน ต้องขอขอบคุณ GFC และ คุณหมอมิ้งค์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่อยู่ข้างๆคอยให้คำปรึกษาตลอด ใครที่ยังสนุกกับงานยังอยากท่องเที่ยวเราอยากทำอะไรที่ยังไม่อยากมีลูก แต่เรายังอยากมีความสดใหม่ของไข่ เราก็แค่นำเอาไข่ออกมาแช่แข็งในช่วงอายุนั้นของเราวันใดวันหนึ่งที่เราอยากมีครอบครัวเราพร้อมแล้ว เราก็จะมีไข่ที่สดและแข็งแรงในวันที่เราอายุมากขึ้นนี่คือ ผลลัพธ์ของการฝากไข่ ซึ่งสาวๆที่ยังไม่พร้อมก็ลองเข้ามาปรึกษาได้นะคะ คุณหมอน่ารักมากและใช้เวลาทำไม่นานเลย กรีน ก็สามารถไปใช้ชีวิตแบบโลดโผนได้เลย เพราะฉะนั้นใครที่สนใจเข้ามาที่ GFC ได้เลยเพราะที่นี่พร้อมสร้างฝันให้เป็นจริงได้ สามารถปรึกษาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-108-6413-14 หรือ 0974845335 หรือ ทางเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/GFC.Bangkok และ Line OA : @gfcclinic นะคะ

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments