วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
หน้าแรกNewsCP ขยายช่องทางสู่ Freshket ตลาดสดออนไลน์ ส่งปลาคุณภาพจากฟาร์มทุกวัน

CP ขยายช่องทางสู่ Freshket ตลาดสดออนไลน์ ส่งปลาคุณภาพจากฟาร์มทุกวัน

ผลิตภัณฑ์ปลาตัดแต่ง CP ในกลุ่มบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ จับมือ Freshket ตลาดสดออนไลน์ เพิ่มทางเลือกให้แก่ร้านค้าและผู้บริโภคเข้าถึงเนื้อปลาคุณภาพสูง สะอาด ปลอดภัย สดใหม่ส่งตรงจากฟาร์มทุกวัน แบบไม่มีขั้นต่ำ

ซีพีเอฟ มุ่งมั่นผลิตและส่งมอบอาหารปลอดภัย มีคุณค่าโภชนาการ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี พัฒนาต้นแบบการเลี้ยงปลาในรูปแบบ CARE Aquaculture Model ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ภายใต้ระบบความปลอดภัยทางชีวภาพ Bio-security ที่สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ตลอดห่วงโซ่การผลิต สร้างหลักประกันว่าเนื้อปลาซีพีมีคุณภาพสูง ส่งเสริมการบริโภคอย่างยั่งยืน

ผลิตภัณฑ์ปลาตัดแต่ง CP ทั้ง ปลากระพง ปลาทับทิม และปลานิล ผ่านกระบวนการคัดขนาด แปรรูปพร้อมปรุงที่ได้มาตรฐาน และใช้บรรจุภัณฑ์สุญญากาศที่ทันสมัย เพื่อรักษาความสดและคุณภาพของเนื้อปลาได้นานจนถึงมือผู้บริโภค

CP ยังร่วมกับ Freshket แพลตฟอร์มตลาดสดออนไลน์ จำหน่ายวัตถุดิบครบวงจร ภายใต้แนวคิด ‘สั่งทุกวัน ส่งทุกวัน ไม่มีขั้นต่ำ‘ เป็นช่องทางแก่ลูกค้าและร้านอาหารได้เข้าถึงวัตถุดิบคุณภาพ รสชาติดี ครบถ้วน ตรงต่อเวลา สะดวกรวดเร็ว สนใจสั่งซื้อ ‘ผลิตภัณฑ์ปลา CP’ ได้ง่ายๆ เพียงคลิก https://freshket.co/business ./

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments