วันอังคาร, ธันวาคม 5, 2023
หน้าแรกPr.“FRED PERRY” ดึงศิลปิน YEW วงดนตรีแนวอินดี้ร็อค ถ่ายทอดเรื่องราว BANGKOK: CITY OF NIGHTLIFE ...

“FRED PERRY” ดึงศิลปิน YEW วงดนตรีแนวอินดี้ร็อค ถ่ายทอดเรื่องราว BANGKOK: CITY OF NIGHTLIFE ต่อยอดโกลบอลแคมเปญ NIGHT TALES สะท้อนไลฟ์สไตล์และแฟชั่นของผู้คนยามค่ำคืน

FRED PERRY (เฟร็ด เพอร์รี) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอังกฤษที่มีทั้งความเรียบ ดูดี คลาสสิก แต่ก็ทันสมัยในเวลาเดียวกัน โดยมี ยัสปาล กรุ๊ป เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายในประเทศไทย ได้เปิดตัวศิลปิน YEW วงดนตรีแนวอินดี้ร็อค เป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราว BANGKOK: CITY OF NIGHTLIFE ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ NIGHT TALES โกลบอลแคมเปญจากแบรนด์ FRED PERRY ที่ได้นำเสนออย่างต่อเนื่องมาตลอดปี 2566 ผ่านกลุ่มคนที่มาร่วมประสบการณ์ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์ของผู้คนในตอนกลางคืนที่ดำเนินไปโดยมีแฟชั่นและดนตรีเป็นแรงขับเคลื่อน

 

สำหรับประเทศไทย FRED PERRY ได้ถ่ายทอดเรื่องราว BANGKOK: CITY OF NIGHTLIFE เมืองแห่งสีสัน เสียงเพลงและค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา ผ่านศิลปิน YEW วงดนตรีแนวอินดี้ร็อค ซึ่งประกอบด้วยสมาชิก 5 หนุ่ม คือ ทิ้ว-ปรัชญ์ ปานพลอย (ร้องนำ), แดน-นรุตม์ จุฑาศานต์ (กีตาร์), พี-วรพัทธ์ การะเกตุ (กีตาร์), เจด-เจษฎา ทวีศรี (เบส), และ ทรัพย์-สหธรรม เมฆแดง (กลอง) เป็นตัวแทนของพลังแห่งวัยรุ่นพร้อมเซ้นส์แฟชั่นในแบบฉบับของตัวเอง มีกลิ่นอายของความเป็นหนึ่งเดียวของวงแต่ยังคงมีสไตล์ที่แตกต่างของสมาชิกแต่ละคน เปรียบเสมือนกับค่ำคืนหนึ่งแห่งการรวมตัวกันของคนแปลกหน้าที่สนใจในสิ่งคล้ายๆ กันแต่ต่างสไตล์ ซึ่ง FRED PERRY และ YEW ได้มาสร้างประสบการณ์ใหม่ร่วมกัน เรียกได้ว่าเป็นคืนที่น่าจดจำอีกคืนหนึ่งเลยทีเดียว

แนวคิด NIGHT TALES เป็นการเล่าเรื่องราวยามค่ำคืนอันมีความแตกต่างของผู้คน ที่ไม่ว่าค่ำคืนในอุดมคติจะเป็นแบบไหน การใช้เวลา 8 ชั่วโมงในคอนเสิร์ต เพลงแนวเทคโน เทศกาลดนตรีใหม่ๆ ในพื้นที่ใกล้ๆ หรือการนั่งฟังผลงานของดีเจแนวอินดี้หรือป็อปในห้องนั่งเล่นบ้านเพื่อน สไตล์แฟชั่นของ FRED PERRY สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคุณได้ในทุกโมเมนท์

สนุกกับชีวิตในค่ำคืนไปเสื้อ FRED PERRY ตัวโปรดของคุณ พร้อมช้อป FRED PERRY 2023 Collection ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน FRED PERRY ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

อัปเดตข่าวสารและเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของ “FRED PERRY” เพิ่มเติมได้ที่

Instagram: @fredperrythailand

Facebook: @fredperrythailand

LINE Official Account: @fredperrythailand

#fredperrythailand #fpnighttales

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments