วันพุธ, ธันวาคม 6, 2023
หน้าแรกNewsครั้งแรกกับงานมอบรางวัลยิ่งใหญ่แห่งปี “FOXY AWARDS TOP 300” ปรากฎการณ์รวมตัวสุดยอดนางแบบเซ็กซี่ที่สุด ของเมืองไทยกว่า 300 ชีวิต

ครั้งแรกกับงานมอบรางวัลยิ่งใหญ่แห่งปี “FOXY AWARDS TOP 300” ปรากฎการณ์รวมตัวสุดยอดนางแบบเซ็กซี่ที่สุด ของเมืองไทยกว่า 300 ชีวิต

“FOXY AWARDS TOP 300” ครั้งแรกกับการรวมตัวสุดยอดนางแบบเซ็กซี่ที่สุดแถวหน้าของเมืองไทยกว่า 300 ชีวิต เพื่อมอบรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี นำโดย คุณคิง ฉัตรมงคล เขมาภิรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิสเตอร์ฟ็อกซ์ จำกัด เจ้าของแพลตฟอร์มรวมนางแบบเซ็กซี่พรีเมี่ยม MINI APP อันดับหนึ่งในอาณาจักร Mr.FOX Application เพื่อเป็นประกาศรางวัลอันทรงเกียรติให้แก่สุดยอดนางแบบเซ็กซี่พรีเมี่ยม ครั้งแรกของประเทศ รวมเซ็กซี่สตาร์ เน็ตไอดอล และนางแบบแถวหน้าวงการไว้มากที่สุด ร่วมเฉิดฉายบนพรมแดง พร้อมรับรางวัลที่มีมากกว่า 300 ชีวิต โดยมุ่งหวังจะสนับสนุนและยกระดับคุณภาพวงการนางแบบเซ็กซี่สู่มาตรฐานสากล ซึ่งแพลตฟอร์ม FOXY มุ่งเน้นสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อผลักดันให้เกิดแรงขับเคลื่อนที่ยิ่งใหญ่และเพิ่มมูลค่าของผลงานต่างๆ อย่างมีระดับ

ภายในงานยังได้รับเกียรติจากตัวแม่แห่งวงการนางงาม – นางแบบ “น้ำตาล” – ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 “จีน่า” วิรายา ภัทรโชคชัย The Face Thailand Season 4 และ “ข้าว” จุฑารัตน์ แก้วมณี  The Face Thailand Season 3 เข้าร่วมงาน ร่วมด้วยเน็ตไอดอลสายแซ่บคับคั่งอีกมากมาย

พบกับสุดยอดนางแบบแถวหน้าของเมืองไทยกว่า 300 ชีวิตได้ทุกวันที่แอป Mr.FOX ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด Mr.FOX จาก App Store และ Google Play หรือ คลิก www.mrfox.com/download 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments