วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
หน้าแรกMusic“FOURTH” ปล่อยเดบิวต์ซิงเกิลแรก “CANDIDATE” พร้อมส่ง MV สุดคิ้วท์โกยคะแนนแฟนๆ 

“FOURTH” ปล่อยเดบิวต์ซิงเกิลแรก “CANDIDATE” พร้อมส่ง MV สุดคิ้วท์โกยคะแนนแฟนๆ 

ก้าวเข้าสู่ศิลปินใน RISER MUSIC อย่างเป็นทางการ สำหรับนักแสดงหนุ่มฮอต “FOURTH” (โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล) พร้อมเปิดตัวด้วย “CANDIDATE” ซิงเกิลแรกในแนวดนตรี T-POP จังหวะสนุกๆ เนื้อหาสดใสมีท่าเต้นเต็มเพลง และท่อน Rap ที่ “FOURTH” ใส่ความขี้เล่นที่เป็นตัวเองเข้าไป ทำให้เพลงนี้มีลูกเล่นและสีสันมากขึ้น โดยมีคนดนตรีคุณภาพอย่าง “แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ” รับหน้าที่ Producer ให้ด้วย พร้อมปล่อย MV น่ารักๆ ออกมาเซอร์ไพร์สแฟนๆ ให้ช่วยลุ้นไปกับนโยบายความรักของ “FOURTH” ที่ต้องการให้คนที่แอบชอบมาเทคะแนนให้กับ ‘CANDIDATE’ คนนี้ให้ได้

โดย “FOURTH” เผยว่า “เพลง CANDIDATE เป็นเพลงที่ผมตั้งใจมากๆ เป็นเพลงเร็วสนุกๆ ที่ร้องไม่ยาก ทุกคนสามารถร้องตามกันได้ และยังเป็นเพลงที่ผมจะได้เต้นทั้งเพลงเลย เต้นไม่ยากเหมือนกัน ก็อยากให้ทุกคนมาเต้นด้วยกันเยอะๆ นะครับ แล้วเพลงนี้ยังมีท่อน Rap ที่ทำให้เพลงสนุกมากขึ้น ซึ่งผมก็ชอบ Rapอยู่แล้ว เลยใส่ความขี้เล่นที่เป็นตัวเองลงไป และพยายามปรับเสียงร้องให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองให้มากที่สุดครับ ในส่วนของเนื้อเพลงเล่าเรื่องถึงความรักวัยใส ที่แอบชอบใครคนหนึ่ง แล้วเราต้องการที่จะ Present ให้เค้าเห็นว่าถ้ารักเราแล้วจะดียังไง เพื่อที่เธอจะเทคะแนนให้กับ’CANDIDATE’ คนนี้ ส่วนในพาร์ทมิวสิกวิดีโอเนื้อหาก็ตามชื่อเพลง CANDIDATE ที่ได้เล่าคอนเซ็ปต์และการเล่าเรื่องที่ล้อไปกับการหาเสียงเลือกตั้ง ที่อยากให้นางเอกเทคะแนนให้กับนโยบายความรักของ ‘CANDIDATE’ คนนี้ซึ่งก็ได้ ‘บอนนี่’ (ภัสรสรณ์ โบสุวรรณ) มาเป็นนางเอก MV โดยบรรยากาศการถ่ายทำก็สนุกสนานมากๆ ครับ ก็ขอฝากแฟนๆ ติดตามเพลงนี้กันด้วยนะครับ เป็นเพลงที่ผมภูมิใจนำเสนอมากๆที่ได้ทำอะไรใหม่ๆ ให้ทุกคนได้เห็นผมในอีกเวอร์ชั่นครับ”

ติดตามผลงานแรกของ “FOURTH”(โฟร์ท ณัฐวรรธน์) กับเพลงเปิดตัวในฐานะศิลปินRISER MUSIC ในมิวสิควีดีโอเพลง“CANDIDATE” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : RISER MUSIC และฟังเพลงได้แล้ว ทาง Streaming ทุก Platform และติดตามความเคลื่อนไหวอื่นๆ ได้ที่ Facebook / Instagram / X: RISERMUSICTH

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments