วันศุกร์, กันยายน 17, 2021
หน้าแรกMusic“ยังโอม” พา “ธารารัตน์” คว้าอันดับ 1 เพลงฮิตแห่งปี ใน foodpanda Presents Thailand Top100 by...

“ยังโอม” พา “ธารารัตน์” คว้าอันดับ 1 เพลงฮิตแห่งปี ใน foodpanda Presents Thailand Top100 by JOOX 2019 สร้าง ปรากฏการณ์ความประทับใจให้กับศิลปินและแฟนเพลงกว่าหมื่นคน

ปิดฉากลงอย่างสวยงาม สำหรับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี foodpanda Presents Thailand Top100 by JOOX 2019 กับการเฉลิมฉลอง 100 เพลงฮิตแห่งปี 2019 ที่จัดเต็มตั้งแต่เที่ยงวันถึงเที่ยงคืน สร้างความสนุกสุดมันส์ ให้แก่แฟนเพลง ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ ลานโอเอซิส เอาท์ ดอร์ อารีนา โชว์ดีซี

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี ที่สร้างปรากฏการณ์ความมันส์ให้อยู่ในความทรงจำของแฟนเพลงในทุกๆ ปี สำหรับงาน foodpanda Presents Thailand Top100 by JOOX 2019 ที่ได้เนรมิตลานโอเอซิส เอาท์ ดอร์ อารีนา โชว์ดีซี ให้กลายเป็นมหกรรมคอนเสิร์ต ที่รวมเพลงฮิตและไลน์อัปศิลปินสุดฮอตมาไว้ในที่เดียว!!!

นอกจากแสง สี เสียงจะจัดเต็มแล้ว งานนี้ ผู้คนภายในงานยังได้อิ่มอร่อยจากหลากหลายเมนูเด็ด ที่ foodpanda จัดมาเสิร์ฟกันแบบถึงที่กันเลยทีเดียว

โดยไลน์อัพโชว์บนเวที ยังคงอัดแน่นไปด้วย ศิลปินที่ล้วนต่างมีเพลงฮิตในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น Somkiat, Telex Telexs, D Gerrard, ทอม อิศรา, MEYOU , เอิ๊ตภัทรวี , Bedroom Audio, The Parkinson , F.HERO, LAZYLOXY, นนท์-ธนนท์, OG-ANIC , TRINITY สำหรับไฮไลต์เด็ด ที่เรียกความสนุกสนานจากแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี คือช่วงโชว์พิเศษจากศิลปินที่มีเพลงฮิตตลอดทศวรรษที่ผ่านมา อย่าง Klear, Cocktail, แสตมป์-อภิวัชร์, Getsunova, Monik & Wanyai, Instinct และ The Toys ที่ขนเพลงฮิตที่หลายๆ คนคิดถึงมาโชว์กันแบบจัดเต็ม! ส่วนซีนเค้าท์ดาวน์ 10 เพลงฮิตแห่งปี 2019 ก็สนุกตื่นเต้นไม่แพ้กัน โดยศิลปินเจ้าของเพลงฮิตที่สุดแห่งปี ได้แก่ ยังโอม จากเพลง ธารารัตน์ , อันดับ 2 ตกเป็นของศิลปินอินดี้ ACTART กับเพลง นอกจากชื่อฉัน ที่คนในงานร้องตามด้วยเสียงกึกก้อง และอันดับ 3 ได้แก่ เพลง เจ็บจนพอ จาก WANYAI ปิดท้ายความมันส์ในช่วงสุดท้าย กับวงร็อคขวัญใจชาวฮิปตลอดกาลอย่าง PARADOX และแก๊งค์ฮิปฮอปสุดดือดอย่าง Already Dead นำโดย ยังโอม , Diamond, Fiixd , Younggu, Young Bong, 1 Mill, HIGHHOT

สำหรับใครที่พลาดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ สามารถติดตามบรรยากาศความสนุกภายในงาน ได้ที่แฟนเพจ JOOX พร้อมฟังและเช็ค 100 เพลงฮิตแห่งปี 2019 จากชาร์ต Thailand Top100 by JOOX 2019 ได้ทาง JOOX มิวสิคแอปพลิเคชัน พร้อมขอบคุณเหล่าบรรดาพาร์ทเนอร์ ที่ให้ความร่วมมือจนทำให้งานนี้จบลงอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น foodpanda, a day, soimilk, Thairath และ The standard Pop

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments