test
วันศุกร์, กรกฎาคม 12, 2024
หน้าแรกPr.'ไก่จ๊อ ห้าดาว' เมนูฮิต ครองใจผู้บริโภค อร่อยฉ่ำได้โปรตีนจากไก่เน้นๆ

‘ไก่จ๊อ ห้าดาว’ เมนูฮิต ครองใจผู้บริโภค อร่อยฉ่ำได้โปรตีนจากไก่เน้นๆ

ถ้าพูดถึงเมนูฮิต แบรนด์ FIVE STAR หรือที่คุ้นหูว่า ‘ห้าดาว’ หนึ่งในนั้นคือ ‘ไก่จ๊อ’ ที่ขึ้นแท่นเมนูโปรดของหลายๆ คน ปัจจุบันมีให้เลือกทั้งแบบออริจินัล สูตรต้นตำรับ และสูตรพริกสด ที่สามารถทานเล่น หรือเป็นกับข้าว โดยเฉพาะรับประทานคู่กับน้ำจิ้มบ๊วย สูตรพิเศษของห้าดาว จะยิ่งเพิ่มความอร่อยแบบทวีคูณ ชนิดไม้เดียวไม่เคยพอ

จุดเริ่มต้นจาก “ไก่จ๊อ สูตรต้นตำรับ” รสชาติความอร่อยที่ครองใจผู้บริโภคมายาวนาน ใช้วัตถุดิบคุณภาพจากเนื้อไก่คัดพิเศษ ใส่ใจตั้งแต่กระบวนการเลี้ยงเป็นอย่างดีในโรงเรือนระบบปิด หรือ EVAP (Evapolative Cooling System) ของซีพีเอฟ นำมาปรุงคลุกเคล้ากับส่วนผสมที่คัดสรรอย่างดี ได้แก่ แครอท ข้าวโพด เห็ดหอม ต้นหอม ทำให้ได้วิตามินดีจากผัก ปรุงรสให้กลมกล่อม จากนั้นห่อด้วยฟองเต้าหู้เกรด A การันตีความสะอาด ปลอดภัย ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากล

หลังจากเสียงตอบรับอย่างล้นหลามของสูตรต้นตำรับ ห้าดาวจึงพัฒนาสูตรใหม่ “ไก่จ๊อ สูตรพริกสด” ปรับรสชาติให้จัดจ้าน ถูกปากคนไทยเพิ่มขึ้น ผสมผสานระหว่างพริกสดคลุกเคล้ากับเนื้อไก่ รวมถึงส่วนผสมอื่นๆ ทั้งเห็ดหอม ข้าวโพด วุ้นเส้น พริกสด และผักต่างๆ ปรุงรสด้วยเครื่องเทศ ได้รสจัดจ้านทุกคำ และกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยเสริมรสชาติของอาหารให้น่ารับประทานมากยิ่งขึ้น เป็นสูตรลับเฉพาะไก่จ๊อห้าดาวเท่านั้น

นอกจากความอร่อยที่ห้าดาวพร้อมเสิร์ฟแก่ผู้บริโภค ยังมีคุณค่าทางโภชนาการเป็นสิ่งสำคัญ อย่าง เมนูไก่จ๊อ ที่อุดมด้วยโปรตีนจากเนื้อไก่ วิตามินเอและบี รวมถึงธาตุเหล็ก เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย สะดวก รับประทานง่าย

พิเศษ!! โปรโมชันตอนนี้ ซื้อไก่จ๊อสูตรต้นตำรับ 2 ไม้ ฟรี Pepsi 1 ขวด ขนาด 340 มล. เพียง 50 บาท (ปกติ 65 บาท) ตัังแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2567 ที่ร้านห้าดาวมากกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ หรือสามารถสั่งเดลิเวอรี ตรวจสอบสาขาบริการจัดส่ง ได้ที่ Star Delivery: https://fivestar.in.th/deliverylocation/ หรือผ่านสั่งผ่าน Grab food: https://bit.ly/3DYox0o, LINE MAN: https://bit.ly/3TywErg และ True Food: https://bit.ly/smTF

ทั้งนี้ ยังมีจำหน่ายในช่องทางสั่งออนไลน์ มีให้เลือกทั้งแบบแพ็กแช่แข็งที่บ้าน เพียงนำออกมาละลายน้ำแข็ง ก่อนนำไปทอดด้วยไฟกลางจนได้ไก่จ๊อสีเหลืองทอง สำหรับสายรักสุขภาพสามารถไปอุ่นในไมโครเวฟหรือหม้อทอดไร้น้ำมัน แต่ยังคงความอร่อยเข้มข้นได้เหมือนเดิม ./

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments