วันเสาร์, ธันวาคม 9, 2023
หน้าแรกNewsประมวลภาพความสุขจากงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของ "เฟริสท์ ฉลองรัฐ" กับงาน "FIRST STAGE : There is no me without...

ประมวลภาพความสุขจากงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของ “เฟริสท์ ฉลองรัฐ” กับงาน “FIRST STAGE : There is no me without you”

จบไปอย่างอบอุ่น และสุดประทับใจ กับแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของหนุ่ม “เฟริสท์ ฉลองรัฐ นอบสำโรง” กับงาน “FIRST STAGE : There is no me without you” เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่าน ณ โรงละคร Kbank Siam Pic-Ganesh งานนี้เฟริสท์จัดหนัก จัดเต็ม ส่งมอบความสุขให้แฟน ๆ แบบเต็มอิ่มกันไปเลย แฟนๆ ได้อมยิ้ม ได้หัวเราะกันไม่หยุดตั้งแต่ต้นโชว์กันเลยทีเดียว และนอกจากจะได้ดูโชว์พิเศษ ๆ จากเจ้าของงานแล้ว ยังมีแขกรับเชิญพิเศษมาร่วมสร้างความสุขอีกด้วย อาทิ เรียวกะ & เร็น วง Psychic Fever, คู่หูเพื่อนซี้อย่าง นนท์ อินทนนท์ และ ลิลลี่ ภัณฑิลา ที่มาสร้างเสียงหัวเราะลั่นฮอลล์ ด้านล่างเวทีก็มีเพื่อน ๆ ในวงการมาร่วมแสดงความยินดีและให้กำลัง อาทิ จา พชร , ไมค์ พิรัชต์, กัปตัน ชลธร, พีค ภีมพล และ มายด์ จิณณะ โดย เฟริสท์ ได้เปิดใจว่า

“ผมตื่นเต้นมากๆ เลยครับ ตื่นเต้นมากจริงๆ นี่ถือเป็นเวทีเดี่ยวครั้งแรกของผมเลย ผมซ้อม ทั้งร้องแล้วก็เต้นทุกวันเป็นเวลา 1 เดือนก่อนโชว์ แต่เพราะทีมงานและแฟนๆ ทุกคนที่พร้อมซัพพอร์ตผมทำให้งานนี้ออกมาดีมากๆเลยครับ รวมถึงเพื่อนๆ จากทั้งในและนอกวงการที่แวะมาหากันเยอะมากๆ แอบเขินแต่ก็ดีใจมากๆ ครับที่ทุกคนสละเวลามาหากัน

สุดท้ายอยากขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านทั้ง TH Headline, Samsung Thailand รวมถึง Triple Eight Entertainment บริษัทต้นสังกัดของผมที่สนับสนุนผมมาโดยตลอด และทำให้งานนี้เกิดขึ้นได้อย่างสมบูรณ์ และที่สำคัญสุดๆ อยากขอบคุณแฟนๆ ที่น่ารักที่สุดในโลกของผม #รักแรกของเฟริสท์ และ #ด้อมจิ๋ว ที่อยู่กับผมในทุกๆ ก้าวของชีวิต และหวังว่าจะมีโอกาสได้พบกับทุกๆคนในงานสนุกๆ แบบนี้อีกในอนาคตนะครับ ขอบคุณครับ”

#First_Chalongrat #รักแรกของเฟริสท์

#FirstStage #FirstStageDay

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments