วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
หน้าแรกNews“Family Power หลานม่า พาความคิดถึงกลับบ้าน”

“Family Power หลานม่า พาความคิดถึงกลับบ้าน”

GULF จับมือ GDH จัดแคมเปญพิเศษ “Family Power หลานม่า พาความคิดถึงกลับบ้าน” เพราะเล็งเห็นว่าทุกครอบครัวเวลาคือสิ่งที่มีค่าและสำคัญเสมอ จึงจัดรถบัส EV พลังงานไฟฟ้าให้เข้ากับธุรกิจพลังงานของ GULF ที่เล็งเห็นพลังงานความรักของครอบครัว เพื่อส่งต่อผู้โดยสารกลับบ้านไปหาครอบครัวฟรี โดยมี MRT ร่วมสนับสนุน จุดปล่อยรถ

รถบัส EV “Family Power” ให้บริการในระหว่างวันที่ 5,6,7 และ 10,11,12 เมษายน 2567 ณ จุดรับบริเวณลานจอดรถ MRT สามย่าน (วัดหัวลำโพง) เพื่อไปส่งยัง 4 สถานีปลายทาง คือ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (หมอชิต2), สถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์ (สถานีกลางบางซื่อ) สถานีขนส่งผู้โดยสาร สายใต้ใหม่ (ตลิ่งชัน), และ สถานีขนส่งสายตะวันออกกรุงเทพฯ(เอกมัย)

โดยมี คุณจินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้าจำกัด , คุณพัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ผู้กำกับภาพยนตร์ “หลานม่า” พร้อมด้วย คุณธนญ ตันติสุนทร Executive Officer บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) และ คุณพรรณวิภา บูรณดิลก ผู้อำนวยการส่วนการตลาดอาวุโส บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด ( BMN) มาร่วมคิกออฟ ปล่อยรถรับส่งพลังงานไฟฟ้าพาผู้โดยสารกลับบ้านฟรีเมื่อวันก่อน

จินา โอสถศิลป์ ตัวแทนจาก GDH กล่าวถึงความรู้สึกในกิจกรรมวันนี้ว่า “ภาพยนตร์เรื่องหลานม่า เป็นภาพยนตร์อบอุ่น พูดถึงเรื่องความผูกพันในครอบครัว เราเชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ผู้ชมทุกคน อยากกลับไปกอดใครสักคนที่บ้าน จากจุดเริ่มต้นตรงนี้เราโชคดีมากๆ ที่ได้ GULF มา Make it Happen ทำให้แคมเปญดีๆ เกิดขึ้นจริง”

สำหรับ คุณธนญ ตันติสุนทร ตัวแทนจาก GULF กล่าวว่า “เราพร้อมสนับสนุนส่งเสริมพลังหนังไทยนะครับ โดยเฉพาะภาพยนตร์หลานม่า ถือเป็นหนังดีๆที่ทำให้ผู้ชมเกิดความสุขและอยากกลับไปใช้เวลาที่มีความหมายกับครอบครัว การได้ทำแคมเปญ Power Family หลานม่า พาความคิดถึงกลับบ้าน จะเสริมทั้งพลังหนังไทย เสริมพลังครอบครัว สร้างพลังดีๆให้กับสังคม ยินดีที่ได้ทำแคมเปญที่เป็นประโยชน์ในช่วงวันหยุดสำคัญของคนไทยในช่วงนี้ครับ”

 

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments