วันอาทิตย์, สิงหาคม 14, 2022
หน้าแรกKpopควอน อึนบี เปิดจำหน่ายบัตรแฟนมีตติ้งออนไลน์ครั้งแรก… พร้อมประกาศของขวัญพิเศษสำหรับแฟนๆ

ควอน อึนบี เปิดจำหน่ายบัตรแฟนมีตติ้งออนไลน์ครั้งแรก… พร้อมประกาศของขวัญพิเศษสำหรับแฟนๆ

บัตรโกลบอลแฟนมีตติ้งออนไลน์ครั้งแรกของ ควอน อึนบี เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา WELCOME TO EUNBI LAND: OPEN THE DOOR”

คือชื่องานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ ควอน อึนบี หลังจากที่เธอได้เดบิวต์ในนามศิลปินเดี่ยว โดยชื่องานได้สื่อหมายความถึง การเชิญชวนแฟนๆ ของเธอมายัง EUNBI LAND” สถานที่ซึ่งคุณสามารถชมการแสดงที่หลากหลาย และ ชื่อซับไตเติ้ลของงานนี้ ยังมีที่มาจากชื่อมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเธอ OPEN” และเพลงไตเติ้ล DOOR”

เนื่องด้วยเป็นงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ เธอจึงสร้างสรรค์บรรยากาศงานครั้งนี้ให้เป็นธีมคริสต์มาสปาร์ตี้ เพื่อให้แฟนๆ ทั่วโลกที่ไม่ได้เจอกันนานได้มาสนุกสนานร่วมกัน และตั้งใจที่จะสื่อสารกับแฟนๆ ผ่านมุมมองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ การตกแต่งเวที เกมส์ การพูดคุย และ นำเสนอวันที่น่าจดจำ นี้..               นอกจากนี้ แฟนๆ ที่เข้าร่วมในการจองบัตรรอบ “Early Bird” และสมัครเข้าร่วม “Early Bird” อีเว้นท์ ภายในวันที่ 26 พฤศจิกายน ถึง เที่ยงคืนของวันที่ 2 ธันวาคม จะมีโอกาสลุ้นรับสิทธิ์วิดีโอคอล แบบ 1:1 หรือ เรียลไทม์ แฟนมีตติ้ง ผ่าน Zoom Corner อีกด้วย งานแฟนมีตติ้งครั้งนี้จัดขึ้นโดย YJ Partners และ ktseezn และ สำหรับผู้ที่พำนักอยู่ต่างประเทศ สามารถจองบัตรผ่าน KAVECON ลิงค์จำหน่ายบัตร : https://bit.ly/32KxnB4

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments