วันจันทร์, มีนาคม 4, 2024
หน้าแรกNewsเจอกันเสาร์นี้! ‘เอ็ด ชีแรน’ เยือนไทย พร้อมโปรดักชั่นสุดปัง ราชมัง 360 องศาใน Ed Sheeran ‘+ -...

เจอกันเสาร์นี้! ‘เอ็ด ชีแรน’ เยือนไทย พร้อมโปรดักชั่นสุดปัง ราชมัง 360 องศาใน Ed Sheeran ‘+ – = ÷ x’ Mathematics Tour Bangkok 2024

Photo Courtesy of Credit Mark Surridge

อีกไม่กี่วันเท่านั้น ที่เหล่าคนรัก “Ed Sheeran” (เอ็ด ชีแรน) จะได้มาเจอกันในคอนเสิร์ตใหญ่ Ed Sheeran ‘+ – = ÷ x’ Mathematics Tour Bangkok 2024(เอ็ด ชีแรน เดอะ แมทธิเมติกส์ ทัวร์ แบงค็อก 2024) ในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน พร้อม Special Guest “Calum Scott” (แคลัม สก็อตต์)

โดยก่อนมาเยือนไทยหนุ่มเอ็ด ได้ไปเปิดทัวร์ทักทายแฟน ๆ ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีเซ็ตลิสต์ยาวกว่า 30 เพลง อัดแน่นไปด้วยเพลงฮิตคุ้นหู ไม่ว่าจะเป็น Galway Girl, Thinking Out Loud, Perfect, One, Photograph และ Shape of You งานนี้แฟนชาวไทยเอนเนอร์จี้ห้ามแผ่ว ฝึกซ้อมร้องตั้งแต่วันนี้ และไปส่งเสียงร้องกันให้สุดเสียง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของหนึ่งของคอนเสิร์ตที่มีโปรดักชัน และเซ็ตลิสต์สุดประทับใจไปกับ Ed Sheeran ‘+ – = ÷ x’ Mathematics Tour Bangkok 2024 ในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2024 ที่ราชมังคลากีฬาสถาน บัตรยังมีจำหน่ายทางเว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือคลิก bit.ly/EdSheeran2024

สำหรับแฟนเอ็ด ชีแรนท่านใดที่ซื้อบัตรแล้วแต่ยังไม่ได้แลกบัตรกระดาษ สามารถมาแลกบัตรล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ หรือแลกบัตรหน้างานในวันแสดง ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก

ฟังเพลย์ลิสต์ทางการของ The Mathematics Tour ได้ที่นี่ (https://youtube.com/playlist?list=PLjp0AEEJ0-fEeDt0tDlPX-NGYb4QXR7wO&si=uT-Ten1aqQ_uQFyM)

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments