วันอาทิตย์, สิงหาคม 14, 2022
หน้าแรกNewsสามีแห่งชาติ “ฟิล์ม ธนภัทร” เปิดตัวคนรู้ใจ

สามีแห่งชาติ “ฟิล์ม ธนภัทร” เปิดตัวคนรู้ใจ

ตื่นมาอมยิ้มรับวันใหม่ได้แล้วจ้า! คู่หู 2 อา ในตำนานกว่า 20 ปี “อาตุ่ย พุทธชาติ – อาไก่ สมพล” จากรายการ “Eat Am R อาพากิน” ขอเอาใจเมียทิพย์ทั่วสยามประเทศ พาสามีแห่งชาติมาชิมร้านข้าวต้มกุ๊ยรสเด็ดใจกลางถนนอโศก

D8DoDk.jpg D8Dlwl.jpg D8DDJv.jpg

กับพระเอกหนุ่มสุดฮอต “ฟิล์ม – ธนภัทร กาวิละ” เจอหน้าปุ๊บ 2 อา ต้องยกให้เป็นสามีทิพย์ 1 วัน จะไม่ให้หลงได้ไงก็เด็กมันอยู่เป็น สู้มือขนาดนี้ ชิมไป คุยไปสนุกสนานกับชีวิตบนเส้นทางบันเทิงเกือบ 5 ปีกับมุมมองที่เพิ่มเติมเรื่องธุรกิจถึงขั้นทุบบ้านสร้างห้องเพื่อทำขนมขายออนไลน์จริงจัง “จริงๆก็เป็นธุรกิจที่ทำอยู่แล้วครับที่บ้าน ทำคุกกี้ขาย เปิดแบบห้องทำขนมขายออนไลน์ คือผมต่อเติมบ้านทำเป็นห้องไว้ทำขนมเลย สั่งในIG ในออนไลน์ครับ” แถมตอนนี้ยังทุบกระปุกเงินเก็บเปิดแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นขายกับเพื่อน พ่อค้าคนนี้ไม่ธรรมดาเพราะขายเก่งจนเกือบถอดเสื้อโชว์ในรายการ พร้อมเล่าประสบการณ์หมดตัวกับเรื่องกินและแต่งตัวมาแล้ว รวมทั้งเปิดใจครั้งแรกถึงสาวคนรู้ใจว่า “ก็มีคนคุยแล้วครับ ยังบอกไม่ได้ครับ ปีนี้ก็อายุจะ 28 แล้วครับ มีคุยอยู่คนเดียวครับเป็นคนนอกวงการ ชอบที่เป็นคนที่เข้าใจเรา มีทัศนคติในการใช้ชีวิตไปในทิศทางเดียวกันครับ” ส่วนกับพี่ “บี น้ำทิพย์” เป็นพี่ที่สนิทกันเท่านั้น ปิดท้ายด้วยศึกชิงศักดิ์ศรีที่หยามกันไม่ได้ของ 2 อา ที่ยอมเข้าครัวเพื่อทำเมนูมัดใจหนุ่มฟิล์มเพราะรางวัลที่ได้เรียกว่าต่อลมหายใจให้อาทั้ง 2 คนไปเต็มๆ

D8DPhE.jpg D8DsEN.jpg D8D2VV.jpg D8DuYQ.jpg D8D6RS.jpg D8Dnun.jpg

รับชมพร้อมกันทางหน้าจอ ช่องวัน กดหมายเลข 31 ในรายการ “ EAT AM R อาพากิน “ เวลา 08.00 น. วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคมนี้ #EatAmRอาพากินEP12 #EatAmRอาพากินxFilmThanapat #One31

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments