วันศุกร์, มีนาคม 31, 2023
หน้าแรกNews“แองจี้-ฐิติชา” โชว์จัดเต็ม TOTY Music Awards 2022 ขอบคุณแฟนคลับซัพพอร์ตสุดใจ 

“แองจี้-ฐิติชา” โชว์จัดเต็ม TOTY Music Awards 2022 ขอบคุณแฟนคลับซัพพอร์ตสุดใจ 

                        ค่ายเพลง E29 MUSIC IDENTITIES  ส่งศิลปินยืนหนึ่ง “แองจี้-ฐิติชา  สมบัติพิบูลย์”  ร่วมโชว์จัดเต็มในงาน Pepsi Present TOTY Music Awards 2022 (T-POP of The Year Music Awards) งานประกาศผลรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่อัดแน่นไปด้วยโชว์สุดพิเศษจากศิลปินจากค่ายต่างๆ    ที่พร้อมใจกันยกระดับวงการ T Pop ให้เติบโตไปด้วยกันบนเส้นทางดนตรี  โดยงานนี้จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ ที่ 13 มี.ค. 2566  ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  ศิลปินชื่อดังตบเท้าร่วมเดิน Pink Carpet คับคั่ง

TOTY Music Awards 2022 เป็นงานประกาศรางวัลทางดนตรีที่จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัล และสนับสนุนให้กำลังใจศิลปิน  และทีมงานที่สร้างสรรค์ผลงานเพลงมาตลอดทั้งปี   โดยปีนี้ค่ายเพลง E29 MUSIC IDENTITIES ได้ส่งโชว์จัดเต็มจากศิลปินสาว  “แองจี้-ฐิติชา  สมบัติพิบูลย์”  ขึ้นโชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์ในเพลง I’m In Luv” และ “OverLuv” เพื่อให้กำลังใจศิลปินในวงการเพลงที่ได้รับรางวัลในปีนี้ซึ่งเพลงI’m In Luv”ของ “แองจี้ฐิติชา” เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลBest Rookie of the Year (Popularในครั้งนี้ด้วย งานนี้เจ้าตัวเลยขอแท็คทีมแดนเซอร์คู่ใจโชว์เพลงน่ารักสุดคิวท์ I’m In Luv” และ OverLuv” แบบนันสต๊อปกันไปเลย เรียกเสียงฮือฮาลั่นฮอลล์ 

                        โดยศิลปินสาวคนเก่ง “แองจี้-ฐิติชา  สมบัติพิบูลย์”  ได้เปิดใจในครั้งนี้ว่า “แองจี้รู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะ ที่ได้ร่วมโชว์ในงาน TOTY Music Awards 2022  งานประกาศผลรางวัลที่สนับสนุนผลงานของคนในวงการบันเทิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องสุดยิ่งใหญ่ในปีนี้   ดีใจที่เพลง “I’m In Luv” ของแองจี้ได้เข้าชิงรางวัล Best Rookie of the Year ในปีนี้ด้วยค่ะ  ตั้งแต่รู้ว่าเพลงนี้มีรายชื่อได้เข้าชิงก็ดีใจแล้วค่ะ    ขอบคุณแฟนคลับทุกๆ คนที่เชียร์และซัพพอร์ตแองจี้  เป็นกำลังใจที่ดีทำให้แองจี้อยากพัฒนาผลงานเพลงให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคตค่ะ” 

#ANGIE #E29MusicIdentities #TOTYMusicAwards2022 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments