วันพฤหัสบดี, พฤษภาคม 19, 2022
หน้าแรกDramaช่อง 3 เตรียมฟื้นตำนานซีรีส์รักสุดคลาสสิค! “ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์”

ช่อง 3 เตรียมฟื้นตำนานซีรีส์รักสุดคลาสสิค! “ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์”

กลับมาย้อนรำลึกอีกครั้งกับซีรีส์แดนกิมจิสุดปัง! “ทงฮี จอมนางคู่บัลลังก์” เป็นละครแนวอิงประวัติศาสตร์ที่ถือว่าประสบความสำเร็จระดับแนวหน้า การันตีว่าสนุกของจริง มีทั้งฉากเศร้า ฟิน ประทับใจ รวมถึงความรักระหว่างฝ่าบาทกับทงอี นำแสดงโดย ฮันฮโฮจู นางเอกสาวตัวแม่กับความดังไกลระดับฮอลลีวู้ด! และ จีจินฮี พระเอกรุ่นใหญ่ระดับตำนานในเรื่อง “แดจังกึม”ที่กาลเวลาทำอะไรไม่ได้ นอกจากนี้ยังมี ลีโซยอน  แบซูบิน และ ลีกวางซู ร่วมประชันฝีมืออีกด้วย เรียกว่ารวมนักแสดงเกรดพรีเมี่ยมไว้ในเรื่องนี้ทั้งหมดแล้วจริงๆ

            ทงฮี จอมนางคู่บัลลังก์ เป็นเรื่องราวของ ทงอี(ฮันฮโยจู) สาวที่เกิดมาในครอบครัวชนชั้นต่ำของสังคม ต้องพบเจอกับความอยุติธรรมอยู่เสมอ วันหนึ่งเธอได้เข้าไปเป็นนางรับใช้ในวัง และพยายามที่จะสืบคดีเพื่อคืนความยุติธรรมให้กับพ่อและพี่ชายที่เสียชีวิตไป ความสามารถของเธอฉายแววออกมาจนได้เข้าไปเป็นนางในฝ่ายตรวจการ มีหน้าที่ดูแลคดีในวังหลวง และทำให้ได้พบกับ พระเจ้าซุกจง(จีจินฮี) จนก่อเกิดเป็นความรักโดยที่ทั้งสองไม่ทราบฐานะที่แท้จริงของกันและกัน

กลับมากระตุกความทรงจำแฟนๆ กันอีกครั้ง ใครที่ยังไม่เคยดูระวังจะกดปิดไม่ได้! นัดรอดูพร้อมกันได้เลยกับ “ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.50-04.30 น. วันเสาร์ เวลา 03.25-04.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 02.55-04.00 น. เริ่ม วันพฤหัสบดีที่ 23 กันายน นี้ทางช่อง 3 กด 33

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments