วันพุธ, พฤษภาคม 29, 2024
หน้าแรกMusicค่าย “ดูมันดิ” บุกตลาดเพลงไทย ลงทุนครั้งใหญ่เปิดค่ายเพลง DMD MUSIC ส่ง นุนิว เปิดตัวเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย

ค่าย “ดูมันดิ” บุกตลาดเพลงไทย ลงทุนครั้งใหญ่เปิดค่ายเพลง DMD MUSIC ส่ง นุนิว เปิดตัวเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย

ได้ฤกษ์เปิดตัวแล้ว สำหรับค่ายเพลงน้องใหม่อย่าง DMD MUSIC (ดีเอ็มดี มิวสิก) ภายใต้การดูแลของ “อ๊อฟชั่น กิตติพัฒน์ จำปา” เจ้าของค่าย “ดูมันดิ” โดยค่ายเพลงน้องใหม่อย่าง DMD MUSIC (ดีเอ็มดี มิวสิก) นั้น จะเริ่มสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีเร็ว ๆ นี้ และวันนี้ (14 มิถุนายน 2566) ก็ได้ฤกษ์ปล่อยภาพ 3 ศิลปินหลักของค่ายออกมาให้กรี๊ดเรียกน้ำย่อยกันแล้ว นำโดย นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ , ซี พฤกษ์ พาณิชย์ และ ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูลผล โดยจะเป็นแนวเพลงที่ทันสมัย ตัวศิลปินชื่นชอบ ถนัด และศิลปินจะมีส่วนร่วมให้การทำเพลงของตัวเอง เพื่อให้เห็นถึงความเป็นตัวเอง ซึ่งค่ายเพลงดีเอ็มดี มิวสิก ได้มีการลงทุนไปจำนวนมาก และจะมีการร่วมกันทำงานเพลงกับศิลปินต่างประเทศในอนาคตอีกด้วย

โดยค่าย DMD MUSIC (ดีเอ็มดี มิวสิก) จะเป็นการนำเสนอคอนเทนต์ที่เกี่ยวกับเพลงต่าง ๆ ภายในค่ายโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการโคฟเวอร์เพลง หรือ ผลงานซิงเกิลของศิลปินภายในค่าย รวมถึงเบื้องหลังการทำงานในด้านเพลงทั้งหมด ซึ่งศิลปินเบอร์แรกของค่าย DMD MUSIC (ดีเอ็มดี มิวสิก) ที่จะเดบิวท์นั่น คือ หนุ่มน้อย น่าเอ็นดู ฉายา ลูกชายแห่งชาติ “นุนิว ชวรินทร์” โดยจะปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตในเดือนกรกฎาคมนี้ โดยเพลงแรกของค่าย จะเป็นเพลงความหมายดี ๆ เหมาะกับน้ำเสียงหวาน ๆ ของ นุนิว แต่งโดย “แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงคิวทอง

โดย นุนิว เผยว่า “ผมตื่นเต้น และ ดีใจมาก ที่กำลังจะปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตให้ทุกคนได้ฟังแล้ว เป็นเพลงน่ารัก ใส ๆ สไตล์ที่ผมชอบเลย อยากให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว และหลังจากที่เพลงผมได้ปล่อยในเดือนกรกฎาคมนี้ ก็จะเป็นคิวของพี่ทอมมี่ และเฮีย (พี่ซี) ด้วย อยากให้ทุกคนติดตามเป็นกำลังใจให้พวกเราค่าย DMD MUSIC (ดีเอ็มดี มิวสิก) ด้วยนะครับ”

ติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของค่าย DMD MUSIC (ดีเอ็มดี มิวสิก) ผ่านทางโซเชียลมีเดียของ DMD MUSIC ทุกช่องทาง

#DMDMUSIC

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments