วันจันทร์, ธันวาคม 11, 2023
หน้าแรกNewsวอลท์ ดิสนีย์ ปล่อยตัวอย่างล่าสุด แอนิเมชัน ฉลองดิสนีย์ครบ 100 ปี “Disney’s Wish พรมหัศจรรย์” รับชมพร้อมกัน...

วอลท์ ดิสนีย์ ปล่อยตัวอย่างล่าสุด แอนิเมชัน ฉลองดิสนีย์ครบ 100 ปี “Disney’s Wish พรมหัศจรรย์” รับชมพร้อมกัน 23 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

นับถอยหลังเดินทางสู่อาณาจักรโรซาส “ที่ที่ความประสงค์จะกลายเป็นจริง” เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ ปล่อยโปสเตอร์และเทรลเลอร์ล่าสุดของภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์เฉลิมฉลอง 100 ปีดิสนีย์ Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ เรื่องราวมิวสิคคัลคอมเมดี้สุดมหัศจรรย์ของ “อาช่า (Asha)” พากย์เสียงโดย อารีอานา เดอโบส (Ariana DeBose) และแพะสัตว์เลี้ยงของเธอ “วาเลนติโน (Valentino)” พากย์เสียงโดย อลัน ทูดิค (Alan Tudyk) พร้อมด้วย ราชา “แม็กนิฟิโก” พากย์เสียงโดย คริส ไพน์ (Chris Pine) และลูกบอลสุดทรงพลัง ที่ร่วงลงมาจากฟากฟ้า เมื่ออาช่าอธิษฐานขอพร เตรียมรับพรที่โรซาสกับ Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ ที่ร่วมกำกับภาพยนตร์โดยผู้กำกับชาวไทย “ฝน วีระสุนทร” ออกเดินทางสู่อาณาจักรโรซาส 23 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

นอกจากนี้ Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ ยังได้นักแสดงมากฝีมือทั่วฮอลลีวูดมาพากย์เสียง นำทีมโดย แองเจลิก คาบราล (Angelique Cabral) พากย์เสียง ราชินี อมาย่า ของราชาแม็กนิฟิโก วิคเตอร์ การ์เบอร์ (Victor Garber) พากย์เสียง ซาบิโน ปู่ของอาช่าที่มีอายุ 100 ปี และเฝ้ารอคำขอของเขาจะกลายเป็นจริง นาตาชา รอทเวลล์ (Natasha Rothwell) ให้เสียงเป็น ซาคินา แม่ผู้เป็นที่รักและคอยสนับสนุนอาช่า ร่วมด้วยกลุ่มเพื่อนรักและคอยช่วยเหลือของอาช่า นำโดย เจนนิเฟอร์ คูมิยามะ (Jennifer Kumiyama) ให้เสียง ดาห์เลีย เด็กสาวจากเตาขนมปังที่เป็นเหมือนหัวหน้ากลุ่มเพื่อนสนิทของอาช่า อีแวน ปีเตอร์ส (Evan Peters) ให้เสียง ไซมอน ชายหนุ่มร่างกำยำผู้มีหัวใจเต็มเปี่ยมและง่วงนอนตลอดเวลา ฮาร์วีย์ กิลเลน (Harvey Guillén) ให้เสียง กาโบ้ แม้จะคนชอบดูถูกผู้อื่นแต่เขาก็มีจิตใจเอื้อเฟื้อกับทุกคน เรมี่ ยูสเซฟฟ์ (Ramy Youseff) ให้เสียง ซาฟี ผู้อ่อนแอ นิโค วาร์กาส (Niko Vargas) ให้เสียง ฮัล ผู้อยู่เบื้องหลังความสุขของอาช่าที่หันไปหาก็เจอแต่รอยยิ้ม เดลลา ซาบา (Della Saba) ให้เสียง บาซีมา วัยรุ่นขี้อายที่มาพร้อมเรื่องเซอร์ไพรซ์ตลอดเวลา และ จอน รัดนิตสกี (Jon Rudnitsky) ให้เสียง ดาริโอ เพื่อนผู้กระดิกหูได้ทุกเมื่อของอาช่า

ภาพยนตร์ Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ ภาพยนตร์แอนิมชันมิวสิคคัลคอมเมดี้ ที่จะพาทุกคนเดินทางสู่อาณาจักรโรซาส เมืองที่อาช่า หญิงสาวนักอุดมคติที่มีความฉลาดและไหวพริบเป็นเลิศ ได้ส่งคำอธิฐานสุดทรงพลัง และได้รับคำตอบรับด้วยพลังแห่งจักรวาล (Cosmic Force) ซึ่งเป็นลูกบอลพลังงานขนาดเล็กชื่อว่า “Star” ต่อมา Asha และStar ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขาม ราชา  “แม็กนิฟิโก” ราชาแห่งโรซาสเพื่อช่วยเหลือชุมชนของเธอและพิสูจน์ว่าเมื่อพลังแห่งความปราถนาของคนที่มีความกล้า เชื่อมโยงเข้ากับมนต์วิเศษของดวงดาว เรื่องมหัศจรรย์ก็สามารถเกิดขึ้นได้ Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ ให้เสียงอาช่าโดย อารีอานา เดอโบส (Ariana DeBose) เจ้าของรางวัลออสการ์ ร่วมด้วย คริส ไพน์ (Chris Pine) ให้เสียง แม็กนิฟิโก และ อลัน ทูดิค (Alan Tudyk) ให้เสียงวาเลนติโนแพะคู่ใจของอาช่า กำกับภาพยนตร์โดยผู้กำกับรางวัลออสการ์ “คริส บัค” จาก Disney’s Frozen ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ และ Disney’s Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ และ “ฝน วีระสุนทร (Fawn Veerasunthorn)” จาก Disney’s Raya and The Last Dragon รายากับมังกรตัวสุดท้าย อำนวยการสร้างโดย ปีเตอร์ เดล เวโช จาก Disney’s Frozen ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ และ Disney’s Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ และร่วมอำนวยการสร้างโดย ฮวน พาโบล เรเยส  จาก Disney’s Encanto เมืองเวทมนตร์คนมหัศจรรย์ อำนวยการบริหารการผลิตโดย เจนนิเฟอร์ ลี จาก Disney’s Frozen ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ และ Disney’s Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ นอกจากนี้ ลี และ แอลลิสัน มัวร์ จาก Night Sky และ Manhunt เขียนบทของเรื่องนี้ โดยมี นักร้องและนักแต่งเพลง “จูเลีย ไมเคิลส์” ผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิง Grammy ร่วมกับ เบนจามิน ไรซ์ โปรดิวเซอร์, นักแต่งเพลง, และนักดนตรีเจ้าของรางวัล Grammy จัดทำเพลงประกอบภาพยนตร์ ร่วมด้วย เดฟ เม็ทซ์เกอร์ จัดทำดนตรีประกอบ เตรียมอธิษฐานขอพรวิเศษได้ใน Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ 23 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามข่าวสาร และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Twitter: @DisneyStudiosTH

Instagram:  @DisneyStudiosTH

Facebook: @WaltDisneyStudiosTH

Hashtag: #พรมหัศจรรย์ #WishTH

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments